Đăng Khôi và Dương Khắc Linh là hai người bạn thân, gắn bó với nhau rất nhiều trong cuộc sống, tuy nhiên trong công việc thì chưa có hợp tác chính thức nào với nhau. Trước đây chỉ có duy nhất một lần Đăng Khôi hát ca khúc của Dương Khắc Linh đó là một đồng sáng tác giữa hai người, bài hát “Yes I do – Hạnh phúc mãi mãi” để dành tặng Thuỷ Anh trong ngày cưới. Từ đó tới bây giờ, dự án “Vì Đã Tìm Thấy Em” lần này là dự án chính thức đầu tiên hai người bắt tay hợp tác.

2 8 11 17 20 23 25

Vì đây là sản phẩm hợp tác chính thức đầu tiên nên Dương Khắc Linh rất tâm huyết với Đăng Khôi. Anh sáng tác và thực hiện từ a đến z sản xuất MV cho ca khúc này. MV được quay tại Hong Kong trong 5 ngày với tất cả những cảnh đẹp nhất, đặc trưng nhất của Hong Kong và cũng chính Dương Khắc Linh cầm máy quay khi thực hiên MV. Bài hát “Vì Đã Tìm Thấy Em”  với ca từ nhẹ nhàng nhưng sâu sắc, “tình yêu chẳng có đúng sai, chỉ cần cả hai chân thành”, “thanh xuân vụt qua như gió bay”, đó là những câu chuyện tình yêu tuy ngắn, vội vã nhưng để lại những kỷ niệm đẹp mà thanh xuân của mỗi người đều có thể có.

29 30 32 36 40 42 44 45 48

Đăng Khôi vào vai doanh nhân trẻ với cuộc gặp gỡ tình cờ cô sinh viên Hong Kong. Khi nghĩ tới hình ảnh cô sinh viên thì ekip đã nghĩ ngay tới “em gái mưa” Thanh Vy. Câu chuyện tình yêu đẹp đẽ nhưng đúng người sai thời điểm để lại những nhớ nhung cả đời.

Đây là sản phẩm mở màn các hoạt động âm nhạc trong năm 2018 của Đăng Khôi. Thời gian tới anh tiếp tục ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng để khẳng định sự trở lại nghiêm túc và mạnh mẽ, dự kiến thêm 3 sản phẩm từ giờ đến cuối năm.

49 52 55 61 66

Đối với Đăng Khôi, dù thành công trong vai trò doanh nhân nhưng âm nhạc luôn có sức hút mãnh liệt và đam mê từ thủa nhỏ nên anh vẫn luôn dành nhiều tâm huyết cho nó. Sự thành công của Đăng Khôi không thể không nhắc đến bà xã Thuỷ Anh đã đứng sau hậu thuẫn rất nhiều cho anh trong cả sự nghiệp lẫn gia đình.

MINH ANH

LEAVE A REPLY