Ngày 9/11/2016, Cuộc thi Tìm Kiếm Người Mẫu Thể Hình Việt Nam 2016 chính thức được khởi động. Buổi lễ ra mắt cuộc thi được tổ chức long trọng tại Trung Tâm Yến Tiệc & Hội Nghị The ADORA – Luxury (198 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận).

Tham dự buổi ra mắt có các ca sĩ – nghệ sỹ: Phương Thanh, Nguyên Vũ, Khánh Thi, Phan Hiển, MC Phương Thảo, MC Anh Quân, Dương Quốc Hưng, Đoàn Thái Bảo…

Các người mẫu, người đẹp: Hoa hậu Đại dương VN Đặng Thu Thảo, Nam vương Ngọc Tình, Hoa hậu Phan Thị Mơ, Nam vương Duy Linh, Á hậu Kim Nguyên, Á quân The Face Khánh Ngân (đại sứ cuộc thi), Á hậu Thư Đình, Siêu mẫu Sebastian, Siêu mẫu Paulo Rothhaar, Quán quân Model & Talent Sen Nhi Thu, Lê Hoàng, Hải Thông, Hồng Hân, Lê Sim, Thu An, Tôn Tuyền, David Dũng, Luận Vũ, Bích Tuyền… Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, đạo diễn Tuấn Nguyễn, đạo diễn Ngọc Hiền, NTK Vincent Đoàn, NTK James Khang…

vietnam-fitness-model-2016-duong-quoc-hung-dang-thu-thao-ngoc-hienvietnam-fitness-model-2016-ngoc-tinh-khanh-thi-khanh-ngan vietnam-fitness-model-2016-phan-thi-mo-dang-thu-thao

Cuộc thi Tìm Kiếm Người Mẫu Thể Hình Việt Nam 2016 – Vietnam Fitness Model Search 2016 diễn ra tại TP.HCM – VN, được xuất phát từ mong muốn góp phần phát triển bộ môn thể hình, tạo nên vẻ đẹp hình thể cho các bạn trẻ Việt Nam. Các thí sinh đạt giải cao của cuộc thi có nhiệm vụ kêu gọi tinh thần rèn luyện thể thao, đặc biệt là môn thể hình trong người dân tại các khu vực trên khắp cả nước. Cuộc thi mong muốn sẽ là tiền đề để có thể tổ chức hàng năm tại Việt Nam và các thành phố khác trong cả nước, nhằm tạo ra một sân chơi mới và riêng dành cho những người yêu thích thể thao với bộ môn thể hình, mong muốn góp phần quảng bá hình ảnh môn thể hình cũng như giao lưu văn hóa – xã hội – du lịch giữa các tỉnh thành.

Được sự chấp thuận của Cục Nghệ thuật biểu diễn – Bộ Văn Hóa – Thể Thao, Cuộc thi Tìm Kiếm Người Mẫu Thể Hình Việt Nam 2016 – Vietnam Fitness Model Search 2016 đã chính thức có giấy phép số 426/GP-NTBD, cấp ngày 8/11/2016.

vietnam-fitness-model-2016-phan-thi-mo-ngoc-tinh-khanh-ngan vietnam-fitness-model-2016-sebastian-paulo-rothhaar vietnam-fitness-model-2016-a vietnam-fitness-model-2016-b

Cuộc thi Tìm Kiếm Người Mẫu Thể Hình Việt Nam 2016 – Vietnam Fitness Model Search 2016 lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, do Công ty Blue Sky VN tổ chức và phối hợp thực hiện cùng Công ty Ngôi sao mới TP.HCM. Cuộc thi là hoạt động văn hóa kết hợp cùng thể thao dành cho các bạn trẻ đam mê bộ môn thể hình, được tổ chức tuyển sinh trên toàn quốc, diễn ra từ 25/11 đến 16/12/2016.

Cuộc thi nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện xứng đáng cho Vẻ đẹp thể hình trong thể thao, bao gồm cả nam và nữ, qua đó sẽ góp phần giới thiệu rộng rãi hơn đến người dân cả nước về phong trào rèn luyện hình thể. Thông qua cuộc thi, các thí sinh sẽ giới thiệu và quảng bá các hoạt động tập luyện thể hình tại các khu vực trong nước và có cơ hội tham gia vào các cuộc thi quốc tế.

vietnam-fitness-model-2016-h vietnam-fitness-model-2016-k vietnam-fitness-model-2016-o vietnam-fitness-model-2016-r

Các thí sinh sẽ đồng thời có những sáng kiến và trực tiếp tham gia các chương trình, nhiều hoạt động nhằm thúc đẩy phát triển sức khỏe trong thể thao, nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao, nhằm mang đến một cuộc sống tốt đẹp dành cho cộng đồng người dân Việt Nam, đặc biệt là các bạn trẻ.

Ban tổ chức sẽ tiến hành tổ chức thi vòng sơ tuyển được tổ chức tại Hà Nội (ngày 25/11/2016) và tại TP.HCM (ngày 28/11/2016). Mỗi khu vực sẽ có từ 8 đến 12 thí sinh tham gia vào vòng chung kết.

Vòng chung kết sẽ có khoảng 32 thí sinh, trong đó có khoảng 16 thí sinh nam và 16 thí sinh nữ, sẽ được diễn ra từ ngày 12/12 đến ngày 16/12/2016 tại TP.HCM.  Đêm chung kết xếp hạng diễn ra vào lúc 19g ngày 15/12/2016 tại Trung tâm Hội nghị Adora Luxury Hoàng Văn Thụ.

Cơ cấu giải thưởng

Giải thưởng dự kiến dành cho các thí sinh sẽ bao gồm hiện vật và tiền mặt:

+ 02 Giải Nhất – Quán quân (1 Nữ, 1 Nam): 100 triệu đồng

+ 02 Giải Nhì – Á quân 1 (1 Nữ, 1 Nam): 50 triệu đồng

+ 02 Giải Ba – Á quân 2 (1 Nữ, 1 Nam): 30 triệu đồng

+ 10 Giải thưởng phụ (5 Nữ, 5 Nam): Tổng trị giá 50 triệu đồng

Ban Tổ chức:

– Ông Quách Châu Anh Duy, TGĐ Cty Cổ Phần Blue Sky VN – Trưởng Ban

– Bà Trần Thị Minh Sương – TGĐ Cty TM-DV & QC Ngôi Sao Mới – Phó ban

– Bà Nguyễn Thu Trang – Giám Đốc Quốc Gia CEOLink Việt Nam – Phó Ban

Danh sách Hội đồng Ban giám khảo

–         Ông Huỳnh Ngọc Minh – Phó Chủ Tịch Liên Đoàn Fitness & Thể hình Đông Nam Á – Phó chủ tịch Liên đoàn Cử tạ và Thể Hình VN – Chủ tịch Liên đoàn Cử tạ và Thể hình TP.HCM – Trưởng ban Giám khảo

–         Ông Trịnh Quốc Huy – Nhiếp ảnh gia – Ủy viên

–         Ông Tạ Nguyên Phúc, Đạo diễn thời trang và nhà thiết kế – Ủy viên

–         Bà Bùi Phương Thanh – Ca sĩ – Ủy viên

–         Bà Nguyễn Hồng Thi (Khánh Thi) – Nữ kiện tướng Dance sport – Ủy viên

–         Ông Trương Ngọc Tình – Nam vương Châu Á Quốc Tế 2016 – Ủy viên

 Điều kiện đối tượng ứng cử:

– Là công dân Việt Nam yêu thích thể thao và đang tham gia chơi bộ môn thể hình.

– Độ tuổi: từ 18 tuổi tới 30 tuổi.

– Chưa lập gia đình, chưa đăng ký kết hôn (thí sinh đã tổ chức cưới theo phong tục tập quán truyền thống của dân tộc nhưng chưa đăng ký kết hôn cũng không được tham dự cuộc thi).

– Trình độ học vấn: Tốt nghiệp phổ thông trung học trở lên (có bản chứng thực hợp pháp).

– Khả năng giao tiếp tốt.

– Ngoại hình: Nữ chiều cao từ 1,6 m trở lên, Nam chiều cao từ 1,7 m trở lên; chưa qua chuyển đổi giới tính.

– Chưa từng có tiền án tiền sự hoặc có các hành động gây ảnh hưởng tiêu cực đến cộng đồng.

– Đủ điều kiện sức khỏe, thời gian để tham gia cuộc thi.

– Sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ của giải thưởng (ngay sau khi đoạt thứ hạng cao tại cuộc thi) theo yêu cầu từ Ban tổ chức như: tham gia cổ vũ thể thao, quảng bá bộ môn thể hình, tham gia các hoạt động xã hội,..

– Cam kết hoàn thành các yêu cầu mà Ban tổ chức quy định trong cuộc thi.

– Ưu tiên thí sinh là vận động viên thể hình của đội tuyển Việt Nam hay các tỉnh thành trong cả nước.

Hình Thức Đăng Kí Dự Thi:

– Thời gian: từ ngày 9/11/2016 đến 25/11/2016

Các thí sinh điền vào mẫu đăng ký từ website: www.timkiemnguoimauthehinhvietnam.com.vn, hoặc gửi hồ sơ bằng file cứng về văn phòng của Ban tổ chức.

Địa chỉ: C4 Bửu Long, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Email: timkiemnguoimauthehinhvietnam@gmail.com

MẠNH HÙNG

LEAVE A REPLY