Thời gian qua chính là khoảng thời gian “oanh tạc” của thương hiệu Versace đến hàng loạt sao quốc tế. Cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh mà dàn sao phát cuồng và tỏa sáng cùng các thiết kế đặc sắc, nổi bật nhất.

Các sáng tạo của thương hiệu Versace luôn được các ngôi sao trên thế giới ngưỡng mộ vì luôn giúp người mặc tỏa sáng và trở thanh tâm điểm trên thảm đỏ. Chính vì thế, chỉ trong hai tháng đầu năm, hàng loạt sao đã diện trang phục của Versace để biến mình thành nữ hoàng của thảm đỏ. Hãy điểm qua và nhìn ngắm những trang phục lộng lẫy của Versace được các sao yêu thích như thế nào.

LOS ANGELES, CA - FEBRUARY 26: Oprah Winfrey arrives at the Premiere Of Disney's "A Wrinkle In Time" on February 26, 2018 in Los Angeles, California. (Photo by Steve Granitz/WireImage)
LOS ANGELES, CA – FEBRUARY 26: Oprah Winfrey arrives at the Premiere Of Disney’s “A Wrinkle In Time” on February 26, 2018 in Los Angeles, California. (Photo by Steve Granitz/WireImage)

Oprah Winfrey đã diện chiếc đầm xanh đậm Atelier Versace với điểm nhấn là đá Swarovski ở hai cầu vai và eo trong buổi lễ công chiếu bộ phim “A Wrinkle Time”

775127507RM008_Red_Sparrow_

Trong một sự kiện tại London, Jennifer Lawrence táo bạo trong chiếc đầm nhung đen được viền xung quang là chiếc nút hình Medusa.

MADRID, SPAIN - FEBRUARY 03: Spanish actress Penelope Cruz attends Goya Cinema Awards 2018 at Madrid Marriott Auditorium on February 3, 2018 in Madrid, Spain. (Photo by Pablo Cuadra/Getty Images)

Penelope Cruz như một nữ thần trong chiếc đầm trắng đính đá Swarovski quanh eo, cô còn diện đôi giày cao gót bạc của Versace khi tham dự sự kiện Goyas tại Madird

MINNEAPOLIS, MN - FEBRUARY 03: Recording artist Jennifer Lopez attends the 2018 DIRECTV NOW Super Saturday Night Concert at NOMADIC LIVE! at The Armory on February 3, 2018 in Minneapolis, Minnesota. (Photo by Christopher Polk/Getty Images for DirecTV)

Trong khi đó thì Jennifer Lopez cá tính khi chọn cho mình chiếc đầm đen đính đá Swarovski và đôi giày boots da cao cổ trong bst Xuân Hè 2018

LOS ANGELES, CA - FEBRUARY 03: Actress Angelina Jolie attends the 45th Annual Annie Awards at Royce Hall on February 3, 2018 in Los Angeles, California. (Photo by David Livingston/Getty Images)

Người bạn thân của Versace, Angelina Jolie hoàn hảo trong chiếc đầm ánh bạc của Atelier Versace

NEW YORK, NY - JANUARY 29: Lady Gaga departs her hotel in a very colorful outfit on January 29, 2018 in New York City. (Photo by Gotham/GC Images)

Vẫn phong cách khác thường nhưng cá tính của mình, ngôi sao ca nhạc Lady Gaga trong trang phục Versace Xuân Hè 2018 in biểu tưởng Elton John từ đầu đến chân.

HOLLYWOOD, CA - JANUARY 29: Actor Lupita Nyong'o attends the premiere of Disney and Marvel's "Black Panther" at Dolby Theatre on January 29, 2018 in Hollywood, California. (Photo by Neilson Barnard/Getty Images)

Viên ngọc đen Lupita Nyong’o diện chiếc đầm tím của Atelier Versace trong buổi công chiếu phim “ Black Panther”

Katy Perry in Versace for _American Idol_ (Jan 20)

Kate Perry vẫn phong cách quen thuộc trong trang phục Versace Xuân Hè 2018

Yolanda Hadid celebrates her birthday and the premiere of her new Lifetime show, "Making A Model With Yolanda Hadid," with friends and family in New York on January 11, 2018 in New York City.

Siêu mẫu thế hệ IT, Gigi Hadid thanh lịch dịu dàng khác thường trong trang phục Xuân Hè 2018

Thương hiệu Versace được đánh giá là một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu Thế giới. Các sản phẩm của Versace bao gồm: quần áo, phụ kiện, nước hoa, đồ trang điểm và nội thất đều là những hàng hóa cao cấp.

Với những khám phá không ngừng của mình Versace trở thành một thương hiệu tiên phong trong việc định nghĩa thời trang trong thời đại mới. Chính vì thế cũng vô cùng dễ hiểu và có thể lý giải vì sao thương hiệu này luôn được săn đón bởi hàng loạt sao quốc tế.

NGỌC ANH

LEAVE A REPLY