Vừa qua, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh cùng đông đảo sao Việt: Nguyên Vũ, Yến Trang, Yến Nhi, Bùi Anh Tuấn, Đào Bá Lộc, Fame Chí Thành, Jang Mi, Ali Hoàng Dương, nhóm Lime, P336; nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Châu Đăng Khoa, Nguyễn Minh Cường; diễn viên Khả Như, Trịnh Tú Trung, Hồ Bích Trâm… đã cùng có mặt tại Buổi giới thiệu DVD Gala Nhạc Việt số 10: Những ngày khi ta còn trẻ. Đây cũng là chương trình đặc biệt kỉ niệm chặng đường 5 với 10 số phát hành – một hành trình chinh phục và được khán giả ủng hộ.

7 8 11 14 15 18

Gala Nhạc Việt số 10 – Kỷ niệm hành trình 5 năm ra mắt và xây dựng thương hiệu, trở thành chương trình đại nhạc hội thu hút đông đảo văn nghệ sỹ Việt nhất, được khán giả chờ đợi mỗi số và được giới chuyên môn đánh giá cao từ chất lượng nghệ thuật đến thị hiếu số đông.

21 22 25 28 31 33

Chương trình kỷ niệm 5 năm lần này quy tựu sự tham gia đông đảo với hơn 70 ca sỹ, diễn viên, MC từ những nghệ sỹ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam đến dàn nghệ sỹ trẻ đang được yêu thích cùng các vũ công nổi tiếng cũng góp mặt trong chương trình. Với 24 tiết mục được dàn dựng công phu cùng sự hỗ trợ âm nhạc từ các nhạc sỹ: Châu Đăng Khoa, Nguyễn Hồng Thuận, Đỗ Hiếu, Nguyễn Dân, Hoàng Anh, Lương Bằng Quang, Nguyễn Phúc Thiện, Superbrothers, Đức Tâm. Cũng từ Gala Nhạc Việt, những sự kết hợp mới lạ hay những sự tái hợp hoàn hảo của các cặp đôi âm nhạc cũng được nên duyên từ chính chương trình, các tiết mục song ca cũng luôn là “đặc sản” hấp dẫn của chương trình, Gala Nhạc Việt đầu tư âm nhạc hòa âm mới hoặc sáng tác lần đầu tiên được trình diễn.

Hầu hết các tiết mục của chương trình được thực hiện độc quyền từ việc chọn bài, hòa âm, phối khí, dàn dựng, đến trang phục cũng được đặt hàng riêng từ các nhà thiết kế Tuấn Trần, Lý Quí Khánh, Tăng Thành Công, Anh Thư (Joli Poli), Ngô Nhật Huy thực hiện, tạo nên sự khác biệt lớn giữa Gala Nhạc Việt với các chương trình ghi hình khác dù thực hiện và ra mắt hàng năm.

37 40 43 46 49 52 55

Gala Nhạc Việt số 10 phát hành trên toàn quốc từ ngày 06/10/2017 và phát hành trên hệ thống 24 giờ FamilyMart từ ngày 12/10/2017 với định dạng DVD chuẩn HD và tặng kèm Tản văn cùng tên Những ngày khi ta còn trẻ.

LAN ANH

Ảnh: THÀNH LUÂN

LEAVE A REPLY