Tối ngày 09/05/2017, đoàn làm phim “Đảo Của Dân Ngụ Cư” đã có buổi gặp mặt tri ân với báo giới, ê kíp làm phim và các đơn vị hỗ trợ, sau khi trở về từ “Liên hoan phim Quốc tế ASEAN – AIFFA 2017”.

Tiến sĩ – Cục trưởng Cục Điện ảnh, bà Ngô Phương Lan đã có mặt tham dự và gửi lời chúc mừng tới thành công của cá nhân nữ đạo diễn Hồng Ánh và thành công của bộ phim tại AIFFA 2017. LHP mà “Đảo Của Dân Ngụ Cư: đã giành 8/9 đề cử cho các hạng mục chính thức và đoạt 03 giải thưởng quan trọng. Trong đó có giải thưởng cao nhất: Phim hay nhất, cùng với giải Nam diễn viên chính Xuất sắc nhất (Phạm Hồng Phước) và Đạo diễn hình ảnh Xuất sắc nhất (NSND Lý Thái Dũng).

4 5 8 14 17 18

Đạo diễn Hồng Ánh cũng không quên gửi lời cảm ơn tới dàn diễn viên trẻ đầy tài năng của “Đảo Của Dân Ngụ Cư”, với Ngọc Thanh Tâm (đề cử Nữ diễn viên chính Xuất sắc nhất AIFFA 2017), Phạm Hồng Phước (Giải Nam diễn viên chính Xuất sắc nhất AIFFA 2017) và Nhan Phúc Vinh, những người đã khiến cô luôn tin tưởng trong suốt quá trình làm phim và cả thời gian sau đó.

21 25 26 28_1 31 33 35 36 39 40 nha van ng quang lap

Ngoài dàn diễn viên của phim như Phạm Hồng Phước, Ngọc Thanh Tâm, Nhan Phúc Vinh, Hoàng Phúc…, tới dự buổi gặp mặt tri ân mừng thành công của bộ phim Đảo Của Dân Ngụ Cư còn có rất nhiều các gương mặt sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Trương Ngọc Ánh, Thanh Thúy – Đức Thịnh, Dương Triệu Vũ, La Quốc Hùng, Trang Trần, Đinh Y Nhung,… cùng nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc Off-road…

ĐỨC TRÍ

LEAVE A REPLY