Cùng tới Paris qua bộ hình độc đáo của Fashionista Thu Anh Hồ

Bộ hình lấy bối cảnh tại Paris – kinh đô thời trang hoa lệ của Châu Âu. Và được cô cùng ekip của mình lên ý tưởng và sản xuất tại …Studio, với sự kết hợp tinh tế của trang sức, phụ kiện thời trang của nhà mốt Chanel.

Thu Anh là cái tên fashionista nổi bật năm nay. Nửa đầu năm 2020, dù ảnh hưởng dịch bệnh nhưng cô nàng vẫn bất chấp sản xuất hình ảnh tại nhà. Dự án “Thu Anh in da house” của cô thời gian đó cũng gây sự chú ý lớn trong cộng đồng mạng và làng thời trang Việt Nam.

Tư duy hiện đại, thông minh với khả năng nắm bắt và tạo ra xu hướng thời trang cho riêng mình, Thu Anh Hồ là một màu sắc không lẫn trong Showbiz Việt hiện nay.

Bộ hình mới nhất được cô thực hiện trong giai đoạn toàn cầu  đang cùng chung tay chống lại bệnh dịch Covid, khi chúng ta bắt buộc phải hạn chế tối đa việc di chuyển trong và ngoài nước bằng mọi hình thức.

Bộ hình là sự kết hợp giữa không gian và thời trang, chỉ tại Studio với 1 chiếc máy chiếu, cô đã đưa chúng ta thời Paris – kinh đô thời trang hoa lệ của Châu Âu mà không cần bất cứ chuyến đi xa nào.

Tuy rằng 2020 có nhiều chuyển biến nhưng Thu Anh vẫn luôn tích cực, chăm chỉ cống hiến và đạt được những cột mốc đáng nhớ. Bên cạnh hình ảnh là một KOL/Fashionista thì cô cũng sẽ xuất hiện trong vai trò diễn viên chính của bộ phim điện ảnh “Sài Gòn trong cơn mưa”. Bộ phim được dự kiến công chiếu cuối năm nay.

Còn bây giờ cùng thưởng thức trọn vẹn bộ hình thời trang của Thu Anh Hồ, và cảm nhận một nước Pháp khá thú vị qua góc nhìn và cách thực hiện khác biệt của cô nàng nhé.

Admin