Vừa qua, Công ty Piaggio Việt Nam và Ban giám khảo thông báo kết quả cuộc thi VESPA TOP STYLIST CONTEST khởi động từ giữa tháng 9/2016 với sự tham dự của 03 stylist và đội của mình: Lê Minh Ngọc, Lâm Thúy Nhàn, Pông Chuẩn.

img_1113_resize img_1114_resize img_1119_resize img_1120_resize

  • Giải Vespa Winner: Đội của stylist Pông Chuẩn Đội thể hiện tốt nhất chủ đề của cuộc thi “Vespa – Ngẫu Hứng Lên Ngôi”
  • Giải Artistic Winner: Đội của stylist Lê Minh Ngọc Đội thể hiện tốt nhất tiêu chí về chuyên môn
  • Giải Best Story: Đội của stylist Lâm Thúy Nhàn Đội thể hiện câu chuyện cảm động nhất

Song hành cùng cuộc thi stylist chuyên nghiệp, cuộc thi Vespa Amateur Stylist Contest dành cho công chúng cũng đã tìm ra được thí sinh thể hiện tốt nhất tinh thần và phong cách Vespa ngẫu hứng là Bạn Lê Thị Lan Hương tại Hà Nội.

Giải thưởng của cuộc thi Vespa Top Stylist Contest gồm 100 triệu tiền mặt và 1 chuyến đi Ý, sẽ được chia đều cho hai đội dành giải Vespa Winner và giải Artistic Winner. Thí sinh thắng cuộc trong cuộc thi Vespa Amateur Stylist Contest cũng sẽ tham gia chuyến đi Ý cùng các thành viên của cuộc thi stylist chuyên nghiệp.

img_1126_resize img_1131_resize img_1138_resize img_1142_resize img_1150_resize

Cuộc thi Vespa Top Stylist Contest được tổ chức nhân dịp ra mắt định vị thương hiệu Vespa mới với thông điệp “Vespa – Ngẫu hứng lên ngôi” nhằm tôn vinh thế hệ người Việt hiện đại muốn tìm kiếm những điều mới lạ, cá tính, những cá nhân dám từ bỏ những khuôn phép tẻ nhạt trong cuộc sống thường nhật để sống một cuộc đời trọn vẹn đầy ngẫu hứng theo cách họ muốn.

img_1194_resize tsky0159_resize tsky0174_resize

Chiếc Vespa với vẻ đẹp đậm chất Ý và bảng màu phong phú đã trở thành phụ kiện thời trang đầy cảm hứng để ba đội tự do sáng tạo thể hiện quan điểm thời trang, xu hướng mới, đáp ứng đúng tiêu chí “tinh thần tự do, phóng khoáng và đầy ngẫu hứng của Vespa và thời trang” đồng thời định hướng phong cách thời trang 2016 và tạo được sự ảnh hưởng đến cộng đồng người yêu thời trang.

MINH TRÍ

LEAVE A REPLY