24 C
Ho Chi Minh
CON GÁI MUỐN LÀM ĐẸP ĐỀU PHẢI CHẤP NHẬN 7 NỖI KHỔ...

CON GÁI MUỐN LÀM ĐẸP ĐỀU PHẢI CHẤP NHẬN 7 NỖI KHỔ NÀY

Ít ai biết rằng đằng sau một cô gái luôn xuất hiện hoàn hảo là những “bi kịch” khó nói. Bộ ảnh dưới đây sẽ “tái hiện” lại những “nỗi đau thầm kín” mà chỉ phái đẹp mới hiểu.

Bestie-noi-kho-lam-dep

1. Đằng sau một cô gái mê làm đẹp là một núi hóa đơn: Làm đẹp vô cùng tốn kém, để da dẻ luôn mịn màng, lớp trang điểm hoàn hảo thì các cô gái phải bỏ ra hàng đống tiền cho mỹ phẩm, đồ dưỡng da, spa, làm tóc,…

Bestie-noi-kho-lam-dep

2. Quá trình tập gym là quá trình đấu tranh tư tưởng: Ai cũng biết để có thân hình hoàn hảo là điều không hề dễ, nhưng phải là người trong cuộc mới hiểu cần tinh thần thép mới có thể kéo mình đến phòng tập mỗi ngày.

Bestie-noi-kho-lam-dep

3. Áp lực “đẹp trong mọi hoàn cảnh”: Là “phái đẹp” tức là phải đẹp mọi lúc mọi nơi, ngay cả lúc ốm đau, mệt mỏi hay cảm thấy mất động lực làm đẹp.

Bestie-noi-kho-lam-dep

4. Từ bỏ món ăn yêu thích vì cân nặng: Chuyện ăn uống theo chế độ, quên bánh ngọt, quên chất béo với những cô nàng ưa tập tành là “chuyện thường ở huyện”. Đây chắc chắn là một trong những hi sinh to lớn nhất cho ngoại hình.

Bestie-noi-kho-lam-dep

5. Luôn “thủ sẫn” đồ cứu cánh: Hẳn không ít cô nàng thấy đồng cảm khi bắt gặp một cô gái lôi giày bệt từ… túi xách ra thay cho đôi giày cao gót.

Bestie-noi-kho-lam-dep

6. Hi sinh thời gian để làm đẹp: Mỗi buổi sáng đều phải dậy sớm hơn tất cả mọi người dù buồn ngủ muốn chết để làm tóc, trang điểm thật chỉn chu trước khi bước ra khỏi nhà.

Bestie-noi-kho-lam-dep

7. Thoải mái và thời trang chưa bao giờ là bạn thân: Rõ ràng để đẹp phải chịu đau không ít, chịu đau chân đi giày cao gót hày nịt bụng để mặc váy bó chưa bao giờ khiến các nàng… nhụt chí làm đẹp.

(Ảnh: Brightside)

Theo Vnexpress

LEAVE A REPLY