Vừa qua, đêm nhạc gây quỹ Món quà xuân cho em do CLB Người dẫn chương trình VOV College tổ chức đã được diễn ra với sự tham dự của đông đảo khách mời.

CLB Người dẫn chương trình VOV College được thành lập vào năm 2017, trực thuộc Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền Hình II (VOV College), là nơi rèn luyện kỹ năng cho các bạn trẻ đam mê công việc người dẫn chương trình, hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các bạn. Ngoài là nơi học tập và thực hành chuyên môn của các bạn, CLB còn hướng đến hoạt động thiện nguyện để rèn luyện đạo đức và lối sống cho các bạn hướng đến cộng đồng. Và  Món quà xuân cho em đã ra đời cùng với mong muốn và tâm huyết của các thành viên.

COR_2414.jpg/
Khá đông các bạn sinh viên là thành viên của CLB đến tham gia và ủng hộ một phần khả năng để đêm nhạc thêm phần rộn ràng hơn

 

Đêm nhạc do CLB Người dẫn chương trình VOV College tổ chức dưới sự đồng hành xuyên suốt của trang thông tin điện tử Fcviet và báo Người tiêu dùng đã thu về được hơn 50 triệu đồng từ việc bán vé, bán các ấn phẩm đặc biệt để gây quỹ và đấu giá tranh. Sau đêm nhạc, CLB Người dẫn chương trình VOV College sẽ bắt đầu hoạt động trao quà cho trẻ em tại Trung tâm Phát huy Bình An, Quận 8, Cô nhi viện Hoa Mai Long Thành, Đồng Nai cùng nhiều mảnh đời khó khăn khác.

COR_2342.jpg/
Niềm hân hoan của các em nhỏ khi có được món quà ý nghĩa ăn tết

 

Trong đêm nhạc, chương trình cũng đã trao tiền mặt và tặng phẩm cho các em hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại Lớp học tình thương phường Lái Thiêu, Bình Dương.

Hoạt động có sự tham gia đồng hành của các đơn vị như Head Hoàng Việt 1, công ty Hoàng ZN, Công ty CP Dược phẩm Dược liệu Pharmedic cùng các khách mời Miss Phùng Khương, DJ Jolly B tham gia đấu giá tranh để chương trình có thêm nhiều phần quà ý nghĩa gửi đến các em.

 

COR_2246.jpg/
Chương trình thành công là nhờ các mạnh thường quân cùng chung tay quyên góp

Tuy mới được thành lập khoảng nửa năm nhưng CLB Người dẫn chương trình VOV College trực thuộc Trường Cao Đẳng Phát Thanh – Truyền Hình II đã có nhiều hoạt động nổi bật giúp các bạn sinh viên yêu thích công việc dẫn chương trình rèn luyện kỹ năng, cũng như các hoạt động cộng đồng thiết thực, ý nghĩa và nhân văn.

COR_2349.jpg/
COR_2263.jpg/
Những tiết mục cây nhà lá vườn 

Cũng sau chương trình đặc biệt ý nghĩa dịp cuối năm này, sáng ngày 2/2/2018 CLB Người dẫn chương trình VOV College cùng các đơn vị đồng hành đã trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Phát huy Bình An, Quận 8, TPHCM.

CLB đã trao 250 phần quà cho các em đang học tập tại trung tâm với tổng giá trị gần 21 triệu đồng, đây là số tiền trích ra trong đêm nhạc gây quỹ  Món quà xuân cho em do CLB tổ chức.

_MG_9436.JPG/
_MG_9465.JPG/
Các em nhỏ háo hức chờ được nhận quà và giao lưu văn nghệ

Được biết, Trung tâm Phát Huy Bình An hiện đang dạy cho 250 trẻ em từ lớp 1 đến lớp 5. Đây là những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện và giấy tờ hợp lệ để đến trường và theo đuổi việc học. Đồng hành cùng với các thành viên CLB là đại diện của đơn vị HEAD Honda Hoàng Việt 1, Quận 11, TpHCM, Miss Shynh Shine Phùng Khương,…

_MG_9583.JPG/
_MG_9691.JPG/

MC Minh Phúc – Chủ Nhiệm CLB Người dẫn chương trình VOV College cho biết “Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ kế hoạch  Món quà xuân cho em. Sau hoạt động này, chúng tôi sẽ tiếp tục trao quà cho các em tại Cô nhi viện Hoa Mai, Long Thành, Đồng Nai.”

_MG_9658.JPG/
MC Minh Phúc đại diện cho ban tổ chức trao quà đến các em có hoàn cảnh khó khăn để kịp đón tết cổ truyền.

Trước đó, trong đêm nhạc gây quỹ, CLB Người dẫn chương trình VOV College tổ chức đã thu về được hơn 50 triệu đồng từ việc bán vé, bán các ấn phẩm đặc biệt để gây quỹ và đấu giá tranh. Đêm nhạc cũng đã trao tiền mặt và tặng phẩm cho các em hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại Lớp học tình thương phường Lái Thiêu, Bình Dương.

Tuy mới được thành lập khoảng nửa năm nhưng CLB Người dẫn chương trình VOV College trực thuộc Trường Cao Đẳng Phát Thanh – Truyền Hình II đã có nhiều hoạt động nổi bật giúp các bạn sinh viên yêu thích công việc dẫn chương trình rèn luyện kỹ năng, cũng như các hoạt động cộng đồng thiết thực, ý nghĩa và nhân văn.

MINH ANH

LEAVE A REPLY