Chưa biết vlog của Vũ Khắc Tiệp sẽ review cái gì nhưng riêng màn nhảy nhót bên lửa trại của Ngọc Trinh cũng đủ để dân tình đứng ngồi không yên

Chưa thấy hé lộ quá nhiều thông tin nhưng chắc chắn vlog lần này của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp sẽ tưng bừng lắm đây.

Sáng 15/09, Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh và hội bạn đã lên đường ghi hình cho vlog mới nhất của ông bầu. Ngay từ khoảnh khắc xuất hiện tại sân bay, ekip đã thu hút sự chú ý trên MXH.

Chưa biết vlog của Vũ Khắc Tiệp sẽ review cái gì nhưng riêng màn nhảy nhót bên lửa trại của Ngọc Trinh cũng đủ để dân tình đứng ngồi không yên - Ảnh 1.

Một góc sân bay Tân Sơn Nhất nhộn nhịp vì sự xuất hiện của đoàn quay vlog lần này của Vũ Khắc Tiệp

Chưa biết vlog của Vũ Khắc Tiệp sẽ review cái gì nhưng riêng màn nhảy nhót bên lửa trại của Ngọc Trinh cũng đủ để dân tình đứng ngồi không yên - Ảnh 2.

Cả đoàn diện dresscode màu be, thả dáng tại sân bay trước khi lên đường

Có vẻ như lần này nội dung về vlog mới của Vũ Khắc Tiệp được giữ kín, mới có thể xác nhận ekip đang có mặt tại thành phố Hạ Long. Thêm vào đó, chắc chắn một phân cảnh trong vlog mới sẽ là bữa tiệc sinh nhật sớm của Ngọc Trinh – những hình ảnh mới nhất được cập nhật trên Instagram story của cả đoàn.

Chưa biết vlog của Vũ Khắc Tiệp sẽ review cái gì nhưng riêng màn nhảy nhót bên lửa trại của Ngọc Trinh cũng đủ để dân tình đứng ngồi không yên - Ảnh 3.
Chưa biết vlog của Vũ Khắc Tiệp sẽ review cái gì nhưng riêng màn nhảy nhót bên lửa trại của Ngọc Trinh cũng đủ để dân tình đứng ngồi không yên - Ảnh 4.

Như thường lệ, Ngọc Trinh lại là tâm điểm khi trong đêm đầu tiên tại Hạ Long, bữa tiệc sinh nhật bên lửa trại đã được tổ chức riêng cho Ngọc Trinh. Dresscode của bữa tiệc sinh nhật là màu hồng – màu ưa thích của “Nữ hoàng nội y”

Đặc biệt, gây chú ý nhất chính là màn nhảy ngẫu hứng của Ngọc Trinh và đám lửa trại lớn được thiết kế trên biển.

Chưa biết vlog của Vũ Khắc Tiệp sẽ review cái gì nhưng riêng màn nhảy nhót bên lửa trại của Ngọc Trinh cũng đủ để dân tình đứng ngồi không yên - Ảnh 5.
Chưa biết vlog của Vũ Khắc Tiệp sẽ review cái gì nhưng riêng màn nhảy nhót bên lửa trại của Ngọc Trinh cũng đủ để dân tình đứng ngồi không yên - Ảnh 5.

Trên nền nhạc sôi động, Ngọc Trinh nhảy ngẫu hứng tại sân khấu bữa tiệc, thu hút mọi ánh nhìn với bộ váy khoe trọn body

Không cầu kỳ, sang chảnh như mọi khi, sinh nhật sớm của Ngọc Trinh lại được tổ chức rất gần gũi, vui vẻ trên biển, đặc biệt với màn đốt lửa trại, tất cả mọi người cùng nhảy nhót, di chuyển quanh đám lửa lớn. 

Đốt lửa trại (bon-fire) từ lâu đã là một hình thức kỷ niệm các dịp đặc biệt như tụ họp, sinh nhật, ngày lễ… phổ biến ở cả Việt Nam và trên thế giới. Hiểu nôm na, các hoạt động kỷ niệm, vui chơi sẽ xoay quanh một đám lửa lớn trên bề mặt đất rộng, thoáng, ngọn lửa phải được kiểm soát. Một bữa tiệc có lửa trại giúp người tham gia gắn kết hơn, bất kể là địa vị, tuổi tác… 

Chưa biết vlog của Vũ Khắc Tiệp sẽ review cái gì nhưng riêng màn nhảy nhót bên lửa trại của Ngọc Trinh cũng đủ để dân tình đứng ngồi không yên - Ảnh 7.

Ảnh minh hoạ

Chưa biết vlog của Vũ Khắc Tiệp sẽ review cái gì nhưng riêng đêm đầu tiên như thế này đã báo hiệu cho sự nhộn nhịp đáng mong chờ rồi!

Nguồn: Instagram nhân vật