Choáng khi thấy Hari Won nói chuyện như thế này với tình cũ Trấn Thành

0
158

Đây là lần đầu tiên lộ đoạn nói chuyện của Hari Won với Mai Hồ, độc giả sẽ còn choáng hơn khi đọc nội dung của câu chuyện.

Trước khi đến với Hari Won , Trấn Thành đã có một tình yêu đẹp với Mai Hồ, cô gái đã có con và một đời chồng. Dù nhận được những lời bình luận không mấy hay ho, nhưng hai người vẫn quan tâm và dành những gì tốt đẹp nhất cho nhau. Tuy đã chia tay và cả hai đều có người mới nhưng Trấn Thành và Mai Hồ vẫn quan tâm lẫn nhau trong cuộc sống thường ngày. Nam MC còn từng nói với Hari Won – bạn gái mới của mình rằng, ghen với ai thì ghen nhưng đừng ghen với Mai Hồ, bởi cô ấy rất tốt và anh muốn giữ mối quan hệ bạn bè tri kỷ trong đời. Tất nhiên, nữ ca sĩ người Hàn Quốc đã đồng ý ngay, nhưng thật khó mà biết ngoài đời thực thì hai người sẽ đối diện với nhau như thế nào.

hari won blogtamsuvn (10)Trước khi đến với Hari Won, Trấn Thành đã có một tình yêu đẹp với Mai Hồ

hari won blogtamsuvn (11)

Cách đây vài ngày, Trấn Thành mới cầu hôn Hari Won khiến truyền thông bất ngờ

Và câu trả lời đã được giải đáp khi mới đây Mai Hồ đăng ảnh hai mẹ con lên trang cá nhân và Hari Won đã vào bình luận rất thân thiết và đáng yêu. Nhiều người đã nhận ra và còn khen sự thân thiết của hai người đẹp này. Chắc chắn nhiều người phải khâm phục mối quan hệ tốt đẹp này giữa bạn gái mới và cũ của Trấn Thành bởi không phải ai cũng làm được như vậy, và số lượng chỉ được đếm trên đầu ngón tay.

hari won blogtamsuvn (8)

Mai Hồ đăng ảnh mới của hai mẹ con trên trang cá nhân

hari won blogtamsuvn (6)

Cả hai mẹ con đều mặc áo đôi rất sành điệu. Cậu bé vô cùng đáng yêu và nhí nhảnh

hari won blogtamsuvn (7)

Mai Hồ cũng thường xuyên đăng ảnh tình cảm với một chàng trai mới trên trang cá nhân

hari won blogtamsuvn (9)

Hari Won bình luận bức ảnh mới của Mai Hồ: “Bé đẹp trai thiệt… Giống mẹ!” và bà mẹ một con đã đáp lại bằng icon yêu thích. Diễn viên Mai Thu Huyền cũng phải khen sự đáng đáng yêu của cặp mẹ con này.

Có thể thấy đây là lần đầu tiên lộ đoạn đối thoại qua lại của Hari Won và Mai Hồ trên Facebook. Cả hai nói chuyện rất tự nhiên, tình cảm và không hề có sự gượng gạo, xa cách. Độc giả cũng phải ngạc nhiên trước sự thân thiết của cả hai và không ngại nói luôn rằng, các fan và đặc biệt là “Anh Xìn” – Trấn Thành cũng sẽ rất vui khi đọc được những dòng này.

Minh Anh/ Theo Một thế giới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here