Chỉ với 31 giây, teaser MV mới của Jack bỏ túi thành tích “khủng” – #2 Top Trending, 3 triệu lượt xem realtime

Tối ngày 13/9, như đã thông báo, Jack và ê-kíp đã thả xích teaser chính thức của MV “Hoa Hải Đường”.

Giống như màu sắc kỳ ảo, bí ẩn trong teaser poster phát hành trước đó, teaser MV “Hoa Hải Đường” mang đến cho khán giả nhiều sự tò mò hơn về hình ảnh, bối cảnh, câu chuyện và cả phong cách âm nhạc  của Jack.

Đã khá lâu sau “Là 1 thằng con trai”, Jack chưa có thêm sản phẩm mới đã khiến lần trở lại này thu hút nhiều sự chú ý. Vì vậy, dù chỉ là đoạn teaser ngắn 31 giây, không hé lộ giai điệu hay câu chuyện, cũng đủ để Jack thu về những thành tích ấn tượng.

Jack | Hoa Hải Đường | Official Teaser

Teaser MV ngay lập tức đạt được gần 100 nghìn người xem ngay khi công chiếu. Sau 24 tiếng phát hành, teaser MV “Hoa Hải Đường” đã đạt 3 triệu lượt xem (thời gian thực – realtime), leo thẳng vị trí #2 trên Top Trending YouTube của Việt Nam với hơn 360.000 lượt thích và gần 80.000 bình luận. Trước đó, chỉ bằng việc công bố tên dự án, chỉ sau 45 phút, từ khoá #HoaHaiDuong đã lập tức đạt #1 Trending Twitter Việt Nam. 

Ở phần bình luận của teaser MV, nhiều khán giả không giấu được sự háo hức, cho rằng Jack thật sự “đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên vì tạo hình ma mị, bí ẩn đậm chất huyền ảo” và có sự đầu tư lớn về kỹ xảo. 

Mặc dù chưa hé lộ nhiều về nội dung cốt truyện nhưng từ cái tên “Hoa Hải Đường” lẫn những hình ảnh đặc biệt trong teaser – cũng đã đủ để đẩy cao sự tò mò của khán giả dành cho dự án MV này. Điều này nói lên rất rõ sự lột xác của Jack so với các MV trước đây. Phải chăng hình ảnh Jack xuất hiện từ 1 quả trứng đang vỡ là ẩn dụ về sự “tái sinh” của Jack? Liệu sản phẩm lần này sẽ là 1 thử nghiệm mới hoàn toàn khác so với Jack trước kia? 

Audio teaser của MV Hoa Hải Đường sẽ được hé lộ vào ngày 17/9. MV “Hoa Hải Đường” sẽ chính thức phát hành trên kênh Youtube của Jack vào lúc 19h00 ngày 22/09/2020. 

Thông qua các bước chuẩn bị cho sản phẩm comeback, từ cách Jack tung clip hậu trường “nhá hàng” chuẩn bị comeback, đến việc tung poster vào khung thời gian khá lạ – 12 giờ sáng, sau đó là ấn định thời gian ra mắt teaser MV rồi teaser audio… tất cả cho thấy lần trở lại này của Jack được thực hiện vô cùng bài bản, kĩ lưỡng.

Để chào mừng Jack ra mắt sản phẩm vào tháng 9 này, cộng đồng fan hâm mộ của Jack với tên gọi Đom Đóm đã triển khai các dự án quảng bá cho sản phẩm “Hoa Hải Đường” của nam ca sĩ. Trên fanpage của FC Đom Đóm đã giới thiệu dự án quảng cáo poster “Hoa Hải Đường” trên xe buýt và chạy bảng led trên đường phố.

Hoạt động trên có tên “Jack’s Bus Line Visual – Chào Đón MV Mới”, được thực hiện từ ngày 15/9. Theo đó, 2 tuyến xe buýt số 98 và tuyến số 39 ở Hà Nội, số 1 và tuyến số 31 ở TPHCM, sẽ được phủ hình ảnh quảng bá liên quan đến Jack cùng MV “Hoa Hải Đường” suốt thời gian 1 tháng để ủng hộ cho lần comeback. Ngoài ra, theo thông tin từ FC, 17 bảng led điện tử có hình ảnh của Jack cũng được phát trên đường Đồng Khởi (Bến Tre) – quê hương của nam ca sĩ trong suốt 1 tuần kể từ ngày 21/9.

Admin