Vừa qua, nam ca sĩ Chi Dân đã có buổi fan meeting tại TP HCM với sự tham dự của hàng trăm fan hâm mộ. Khách mời tham dự chương trình còn có ca sĩ Hoàng Tôn, nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ, diễn viên hài Anh Đức, MC Quốc Quân.

a (2) a (3) a (6) a (8) a (11) a (13) a (14)

Theo dự kiến ban đầu, fan meeting của Chi Dân sẽ chỉ dành cho các fan thân thiết nhất của anh đến từ TP HCM nhưng rất đông người hâm mộ từ các tỉnh thành khác như Vũng Tàu, Tiền Giang, Thanh Hóa, Ninh Bình, Phú Quốc… cũng tranh thủ bay vào chung vui.

Do đó, quán Cháy Coffee, nơi tổ chức chương trình cũng rất vất vả để nới rộng không gian nhằm đón tiếp các fan của Chi Dân. Được biết, địa điểm off fan của nam ca sĩ cũng chính là quán café của người bạn thân là diễn viên hài Anh Đức.

a (18) a (21) a (23) a (24) a (26) a (27) a (29) a (32) a (34) a (36)

Mặc dù số lượng fan tham dự tăng gấp đôi so với dự kiến nhưng các khán giả vẫn rất trật tự, kiên nhẫn đứng đến cuối chương trình để được chụp hình cùng thần tượng. FC Sâu Róm của Chi Dân đã có những phút vui vẻ, thoải mái khi tham gia nhiều trò chơi và hát cùng anh những ca khúc quen thuộc.

Đặc biệt, trong buổi fan meeting, Chi Dân còn gửi tặng fan một sáng tác mới toanh, chưa bao giờ trình diễn, sẽ phát hành trong thời gian tới. Những fan có mặt hôm nay cũng là những người may mắn nhất vì được nghe ca khúc lần đầu tiên.

a (37) a (39) a (43) a (46) a (48) a (50) a (52) a (55) a (59) a (62)

Ngoài chơi trò chơi, khán giả còn được tặng những phần quà là những vật dụng có giá trị và gắn liền với nhiều kỷ niệm của giọng ca “1234”. Trong đó, phải kể đến là những hình ảnh thời thơ ấu “độc đáo” có một không hai, chưa từng công bố của anh.

Các fan không khỏi ganh tỵ khi Chi Dân quyết định lựa chọn ngẫu nhiên 5 khán giả sẽ dùng bữa tối cùng mình. Mặc dù khán giả đặt cho anh khá nhiều câu hỏi hóc búa nhưng Chi Dân vẫn không từ chối trả lời trong phần giao lưu với fan.

a (66) a (68) a (69) a (72) a (74) a (75) a (77)

Cuối chương trình, anh và các fan hòa giọng cùng nhau thể hiện ca khúc 1234 – bài hit mới nhất của nam ca sĩ. Lời ca và giai điệu dễ nhớ khiến ca khúc nhanh chóng đi vào lòng người hâm mộ. Theo yêu cầu của fan, Chi Dân nán lại để chụp hình và ký tặng sau khi chương trình kết thúc.

NGỌC ANH

Photo: Trí Bùi

LEAVE A REPLY