Trong những ngày đầu năm mới 2017, DV Châu Minh Chí đang háo hức chờ ngày ra mắt sản phẩm phim điện ảnh đầu tay của anh trong “Vali tình yêu”.

Bộ phim của đạo diễn Lê Quang Thanh Tâm – Hoàng Bùi, được quay bối cảnh chính ở thành phố Đà Lạt. Với những tâm huyết dành cho sản phẩm lần này nên 2 đạo diễn đã theo sát đoàn phim và lựa chọn những cảnh quay lạ và hoành tráng cho phim.

1 3 6 8 9 12

Trong lần gặp gỡ, DV Châu Minh Chí thì anh đã tâm sự: “Bối cảnh ở Đà Lạt thì rất đẹp và thơ mộng nhưng lạnh không thể tả. Có những cảnh quay xuyên đêm trong thời tiết mù sương và lạnh tái da. Nhưng để đạt được những góc máy đẹp thì cả đoàn phải cố gắng 200%.

Châu Minh Chí cũng hào hứng kể thêm về những lần đoàn phim quay ở sân thượng một bối cảnh trong thời tiết 12 giờ đêm. Vừa lạnh vừa sợ, vai của anh còn bị giang hồ đánh. Thế là vừa lạnh vừa bị đánh cũng có kỷ niệm đáng nhớ chứ. Nhưng đó cũng chính là động lực cho những diễn viên trẻ như anh “luôn vượt khó vì nghệ thuật”.

14 15 16 17 19 21 23 24 26 28 30

Nói về những thuận lợi thì cả nhà của đoàn phim “Vali tình yêu” luôn hỗ trợ nhau. Còn khó khăn thì đoàn phim nào cũng có nhưng quan trọng là khó khăn đó được chia sẻ ra sao. Anh kể tiếp một câu chuyện vui: khi quay xong một cảnh bị nhát ma trong phim thì ngoài trời chuyển mưa đen nghịt mà bối cảnh thì ở một địa điểm giữa rừng và trong thung lũng. Thế là cả nhà đợi trời hết mưa mới tiếp tục công việc nhưng sau khi mưa tạnh thì mới bất ngờ cho cả đoàn là nước ngập tới cả mét không thể di chuyển ra ngoài. Thế là cả đoàn phải đợi đến hơn 2 giờ đồng hồ mới có thể ra về. Cũng may là nước rút nhanh chứ không là có thêm kỷ niệm mới rồi.

Cùng chờ sản phẩm điện ảnh này ra rạp trên toàn quốc ngày 3/3/2017 nhé!

NGỌC LAN

LEAVE A REPLY