Nếu nhìn nghiêng, chắc chắn bạn sẽ không phân biệt được đâu là Song Joong Ki, đâu là anh chàng tiếp viên hàng không này mất.

“Hậu duệ mặt trời” thì hết lâu rồi nhưng độ hot của Song Joong Ki thì chắc chắn sẽ chẳng bao giờ hạ nhiệt. Bằng chứng cho việc đó là vừa mới đây, hình ảnh của một anh chàng tiếp viên hàng không ở Trung Quốc có vẻ ngoài giống với Song Joong Ki đã được rất nhiều người săn lùng.

  Video so sánh Song Joong Ki và Minh Bằng.

Trong một bức ảnh chụp ở góc nghiêng, thú thực là nhiều người còn nhầm lẫn rằng đây chính là Song Joong Ki chứ không thể là người khác. Sau khi được đăng lên Weibo, tấm hình này đã ngay lập tức gây bão.

Chàng tiếp viên hàng không giống hệt... Song Joong Ki đang khiến chị em xôn xao - Ảnh 2.

Được biết, chàng tiếp viên hàng không này tên là Minh Bằng và hiện đang làm việc tại hãng hàng không China Southern Airlines. Minh Bằng năm nay 22 tuổi, từng tốt nghiệp Học viện Hàng không dân dụng Trung Quốc.

Chàng tiếp viên hàng không giống hệt... Song Joong Ki đang khiến chị em xôn xao - Ảnh 4.
Chàng tiếp viên hàng không giống hệt... Song Joong Ki đang khiến chị em xôn xao - Ảnh 5.

Ở góc mặt nghiêng, trông Minh Bằng thực sự… chả khác gì với Song Joong Ki cả. Nhờ đó mà anh chàng dần nổi tiếng hơn ở hãng hàng không. Từ trước đến nay cũng đã có không ít hành khách mong muốn được chụp hình với Minh Bằng.

Theo T.D / Trí Thức Trẻ

LEAVE A REPLY