Chân dài Gigi Hadid hạ sinh con gái đầu lòng với bạn trai cực phẩm Zayn Malik

Bạn trai Zayn Malik vừa qua cập nhật hình ảnh nắm bàn tay cô con gái nhỏ thu hút sự quan tâm của công chúng khi họ đã biết rằng chân dài Gigi Hadid đã hạ sanh đứa con chung của cả hai.

Chân dài Gigi Hadid đã chính thức lên chức mẹ khi đã hạ sanh cô con gái đầu lòng, bạn trai cực phẩm Zayn Malik của siêu mẫu nhanh chóng update trên trang cá nhân hình ảnh bàn tay bé bỏng chia sẻ niềm vui và hạnh phúc của mình khi được lên chức bố.

Chân dài Gigi Hadid hạ sinh con gái đầu lòng với bạn trai cực phẩm Zayn Malik Ảnh 1
Bạn trai Zayn Malik cựu thành viên nhóm One Direction đã chia sẻ niềm vui sướng tột cùng khi cô con gái đầu lòng ra đời, anh nhanh chóng update trên mạng xã hội để thông báo cho truyền thông và bạn bè cùng biết 

Bao tháng ngày trông ngóng, cuối cùng cô con gái bé nhỏ của cặp đôi chân dài Gigi Hadid & nam ca sĩ điển trai xứ Anh Zayn Malik cũng đã chào đời vào ngày hôm qua (ngày 23/9).

Chân dài Gigi Hadid hạ sinh con gái đầu lòng với bạn trai cực phẩm Zayn Malik Ảnh 2
Gigi Hadid đã có động thái update hình ảnh bàn tay bé bỏng của cô gái trên trang instagram cá nhân vừa đây

Theo tờ E! News đưa tin Malik và Gigi đã ở New York trong những ngày cuối cùng của thai kỳ, vì người mẫu dự định sinh con trong thành phố.Đi cùng cặp đôi trai tài gái sắc là có mẹ của cô bà Yolanda Hadid và em gái Bella Hadid.
 

Chân dài Gigi Hadid hạ sinh con gái đầu lòng với bạn trai cực phẩm Zayn Malik Ảnh 3
Cặp đôi “cực phẩm” này  đã từng chia tay và quay lại rất nhiều lần 

Ông bố Zayn đã không giấu khỏi niềm vui sướng: “Con gái của chúng tôi đã chào đời, khỏe mạnh và xinh đẹp. Thật khó để diễn tả cảm xúc của tôi bằng lời vào ngay lúc này. Thế nhưng, tình yêu mà tôi dành cho cô con gái bé nhỏ là hoàn toàn vượt ngoài sự mong đợi. Tôi thật sự hạnh phúc và biết ơn khi được gọi cô bé là con gái của tôi. Cảm ơn vì cuộc sống mà chúng tôi sẽ có cùng nhau sau này”.

Bà mẹ Gigi cũng nhận cả nghìn lời khen ngợi từ đồng nghiệp, các nhà thiết kế tiếng tăm hàng đầu, chân dài cũng chia sẻ:” Cô con gái của chúng tôi đã được hạ sanh và có mặt trên trái đất này. Yêu con gái của mẹ rất nhiều”.

Chân dài Gigi Hadid hạ sinh con gái đầu lòng với bạn trai cực phẩm Zayn Malik Ảnh 4

Trước đó, chân dài Gigi đã từng xác nhận thông tin đang mang thai vào tháng cuối tháng 4/2020 với cánh truyền thông. Từ lúc đó, công chúng và fans hâm mộ của cô đã vô cùng mong chờ sự ra đời của thiên thần nhỏ này.

Chân dài Gigi Hadid hạ sinh con gái đầu lòng với bạn trai cực phẩm Zayn Malik Ảnh 5
Bộ ảnh bầu đẹp ngất ngây của Gigi Hadid  được tung vào hồi tháng 8 
Chân dài Gigi Hadid hạ sinh con gái đầu lòng với bạn trai cực phẩm Zayn Malik Ảnh 6
Thần thái của nàng siêu mẫu đình đám bậc nhất làng mốt trong loạt ảnh chụp trắng/đen khoe bụng bầu 8 tháng
Chân dài Gigi Hadid hạ sinh con gái đầu lòng với bạn trai cực phẩm Zayn Malik Ảnh 7