Nghệ sĩ đa tài, ‘bà mối’ Cát Tường chia sẻ chị vừa thức đến tận 3 giờ sáng để chuẩn bị cho ra mắt MV đầu tay của teen-band P336 – nhóm nhạc mà nữ nghệ sĩ hiện đang là quản lý.

hinh-1

Nhân dịp giáng sinh năm nay, ban nhạc P336 quyết định tung MV đầu tay – “Mary’s Boy Child”.

Đây là một dự án rất tâm huyết với Cát Tường vì chị muốn truyền lại tất cả những kinh nghiệm trong hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật cho các đàn em. Chính thế, nghệ sĩ Cát Tường đã bất chấp sức khỏe, theo sát hướng dẫn từng động tác cho các thành viên P336 nhằm đạt được kết quả tốt nhất cho dự án đầu tay của nhóm.

hinh-2

Nghệ sĩ – ‘bà mối’ Cát Tường đảm nhận vai trò quản lý nhóm nhạc toàn năng P336. Chị chia sẻ vui: “Mình thì mệt, nói nhiều, hướng dẫn nhiều đến nổi khan tiếng luôn. Trong khi các em còn trẻ khỏe, hăng say ghi hình không biết mệt là gì luôn dù có khuya đến ba giờ sáng.

Dự án P336 hướng đến việc hình thành một nhóm nhạc cả nam lẫn nữ. Các thành viên có thể trình diễn chung, solo hoặc hoặc tách thành hai nhóm nhạc nam – nữ riêng biệt. Hiện tại, độ tuổi các thành viên từ 11 – 16 tuổi và sẽ được đào tạo liên tục, tập trung cùng nhau trong thời gian dài với một lộ trình kỷ luật và chuyên nghiệp.

hinh-3

Đây là sáu thành viên đầu tiên của teen-band P336. Bộ sáu này sẽ xuất hiện trong MV “Mary’s Boy Child”.

Trong MV lần này, P336 ra mắt sáu thành viên đầu tiên (ba nam, ba nữ). Đây là sáu trong số những thí sinh còn trụ lại đến vòng chung kết Dự Án Đào Tạo Nghệ Sĩ Toàn Năng P336 sau nhiều vòng tuyển chọn khắt khe.

hinh-4

Ba thành viên nam đầu tiên: Chiến Thắng, Hoàng Anh, Thanh Hiển. Bộ ba tranh thủ nghỉ ngơi giờ giải lao.

Một điều bất ngờ với cả ekip thực hiện MV là các thành viên P336 ghi hình rất tốt, thế nên thời gian thực hiện MV rút ngắn chỉ còn phân nửa so với dự kiến. Đăc biệt, có một ngày cả ekip ghi hình đến tận 3 giờ sáng. Quản lý nhóm, nghệ sĩ Cát Tường chia sẻ: “Khuya, mệt nhưng rất vui khi làm việc với các bé. Ngày xưa mới vào nghề, Cát Tường không có được những hướng dẫn như thế này nên gặp rất nhiều vấp váp, sai lầm. Giờ thì dốc lòng truyền lại hết những kinh nghiệm cho các em, chuẩn bị cho các em thật tốt để phát triển.

hinh-5

Ngọc Phụng – thành viên ‘em út nữ’ của nhóm.

hinh-6

Thanh Hiển – ‘em út nam’ của nhóm – đây là thành viên ‘được cưng’ nhất của cả nhóm: hài hước, dễ thương và luôn biết cách làm những ‘trò’ đáng yêu.

Để cập nhật những thông tin mới nhất về Dự án Đào tạo nghệ sĩ toàn năng P336, mọi người có thể truy cập vào fanpage: https://www.facebook.com/p336band

THANH HOÀNG

LEAVE A REPLY