Mới đây, kênh Her Voice đã có buổi ra mắt khán giả với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Các nghệ sĩ góp mặt trong chương trình bao gồm: hoa hậu Thu Hoài, vợ chồng diễn viên Văn Anh – Tú Vi, cựu người mẫu Trang Trần, siêu mẫu Vương Thu Phương, diễn viên Lý Thanh Thảo, nhạc sĩ Tuấn Khanh, nhiếp ảnh gia Na Sơn…

a-1 a-2 a-4 a-5 a-9

Trong sự kiện lần này, bà Nguyễn Hữu Vĩnh Hạnh – Giám đốc phát triển nội dung, đại diện công ti POPS Worldwide và ông Louis Boswell – Giám đốc khu vực Đông Nam Á, đại diện Discovery đã có những chia sẻ về lí do hợp tác phát triển các nội dung được Việt hóa từ kênh TLC. Ông Louis cũng mong muốn cùng POPS từng bước tìm hiểu và khám phá văn hóa Á Đông, đặc biệt là văn hóa Việt Nam để cùng phát triển thêm nhiều nội dung hữu ích và thú vị.

Bên cạnh đó các nghệ sĩ khách mời tham gia chương trình cũng có màn tái hiện một phần talk show thú vị này qua phần đối đáp sôi nổi và cùng nói lên những suy nghĩ, quan điểm của mình xoay quanh kênh Her Voice. Nói về lí do nhận lời tham gia talkshow, cựu người mẫu Trang Trần cho biết: “Tôi quyết định tham gia chương trình vì rất thích cấu trúc của chương trình này, hiếm có talk show nào mà khách mời có thể tự do nói lên ý kiến của mình mà không có bất kỳ một kịch bản nào. Ở đó, Trang gặp được ekip là những người đồng trang lứa, dùng đúng ngôn ngữ lứa tuổi và thoải mái bày tỏ ý kiến, quan điểm của mình trong mọi vấn đề của cuộc sống. Với những tiêu chí như thế, Trang tin rằng kênh Her Voice sẽ nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả”.

a-10 a-11 a-12 a-17 a-18 a-20 a-21

Người “cầm trịch” chương trình là nhạc sĩ Tuấn Khanh và nhiếp ảnh gia Na Sơn cũng đã có những bật mí thú vị về những chia sẻ rất thật, rất thẳng, rất đời cùng các khách mời. Chương trình sẽ lên sóng vào thứ sáu hàng tuần từ ngày 2/12/2016.

HUY HOÀNG

LEAVE A REPLY