Vừa qua, chương trình Mùa vu lan yêu thương 2019 đã được diễn ra tại sân khấu Trống Đồng (TP.HCM). Chương trình do công ti giải trí Trần Phương thực hiện với sự tham gia của nhiều ngôi sao showbiz Việt danh ca Giao Linh, danh ca Ngọc Sơn, NSƯT Thoại Mỹ, Phương Mỹ Chi, Á quân Thần tượng Bolero Triều Quân, ca sĩ Trịnh Hiếu, Gia Nhật, Lâm Thái Tuấn, Trường Ân, nhóm Mắt Ngọc, gánh hát lô tô Hương Nam… Mặc dù trời mưa khá to nhưng chương trình cũng quy tụ được hàng ngàn khán giả đến tham gia thưởng thức.

ca si tirnh hieu 2 ca si trinh hieu

Ca sĩ Trịnh Hiếu

1 5 6 8 9

Đại diện công ti Trần Phương cho biết: “Mùa vu lan yêu thương là chương trình định kì hằng năm của công ti chúng tôi. Ngoài những chương trình event, hội nghị khách hàng, công ti Trần Phương còn tích cực tham gia, đầu tư nhiều chương trình mang tính chất từ thiện như Mùa vu lan yêu thương. Năm sau, chúng tôi dự kiến sẽ tổ chức chương trình với quy mô lớn hơn, hi vọng đóng góp được nhiều hơn cho những mảnh đời bất hạnh”.

11 13 14 16 18 20 21 23 24

Ca sĩ Trịnh Hiếu – người đã kí độc quyền với công ti Trần Phương – cho biết thêm: “Mặc dù là chương trình từ thiện nhưng các cô chú, anh chị nghệ sĩ tham gia cũng đầu tư rất nhiều về trang phục, tiết mục biểu diễn cho mình. Riêng phần Hiếu, sau chương trình Hiếu cũng dành toàn bộ tiền catse của mình để làm từ thiện tại tịnh xá Ngọc Châu – Bình Dương. Hiếu hi vọng năm sau sẽ có cơ hội gặp gỡ thêm nhiều khán giả, nhiều mạnh thường quân chung tay với mình qua những chương trình của công ti và các sản phẩm của Hiếu sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới”.

MINH TIẾN

LEAVE A REPLY