Nữ ca sĩ Nhật Hạ sẽ gặp lại khán giả Đà Nẵng trong hai đêm nhạc diễn ra vào 30/9 và 2/10 sắp tới.

Từ sau khi trở lại với sân khấu ca nhạc, Nhật Hạ luôn xuất hiện ở nhiều nơi trên khắp đất nước Việt Nam để gặp gỡ, giao lưu với người hâm mộ. Tuy vậy, đã từ rất lâu rồi chị mới trở lại với khán giả Đà Nẵng, sau đêm nhạc Phạm Duy diễn ra 5 năm trước.

Lần trở lại này, chị sẽ cống hiến cho khán giả hai đêm nhạc. Đêm đầu tiên diễn ra vào ngày 30/9 tại phòng trà Thanh Trà, đêm thứ hai diễn ra vào ngày 2/10 tại nhà hát Trưng Vương, thành phố Đà Nẵng.

1 2 3

Đặc biệt, đêm nhạc thứ hai chính là sự kiện từ thiện gây quỹ giúp các em nhỏ có bệnh về mắt nhưng hoàn cảnh khó khăn nhận được trợ giúp để thực hiện phẫu thuật. Khi nhận được lời mời và nhận thấy đây là một sự kiện cực kỳ ý nghĩa, Nhật Hạ đã đồng ý ngay lập tức.

Nhật Hạ chia sẻ, chị cũng có người thân, bạn bè và những khán giả gắn bó với mình từ lâu ở Đà Nẵng. Lần trở về này, không chỉ biểu diễn, hát cho mọi người nghe mà còn là cơ hội để chị gặp lại, hàn huyên chuyện cũ.

Nữ ca sĩ dự kiến sẽ hát những bản tình ca đã gắn liền với tên tuổi của chị, là sáng tác của các vị nhạc sĩ nổi tiếng như Trịnh Công Sơn, Phạm Duy, Vũ Thành An. Ngoài ra, những ca khúc nói về tình cảm quê hương, đất nước cũng sẽ xuất hiện trong đêm nhạc.

Nhật Hạ là ca sĩ nổi tiếng ở hải ngoại từ thập niên 80. Chị đã xuất hiện trong nhiều album và DVD ca nhạc của các trung tâm băng nhạc hải ngoại. Không chỉ được yêu mến trong lĩnh vực ca nhạc, Nhật Hạ còn được biết đến như là một nhà thơ, diễn viên, người mẫu ảnh, ảo thuật gia… Chị nổi tiếng với sự sáng tạo, thường xuyên đưa các tiết mục thời trang vào âm nhạc của mình để hấp dẫn khán giả.

4 5 6

Đang ở thời kỳ vàng son của sự nghiệp, nữ ca sĩ Nhật Hạ bất ngờ tuyên bố tạm ngừng hát, khiến người hâm mộ tiếc nuối. Sau hơn 10 năm vắng bóng trên sân khấu để tập trung cho việc kinh doanh, Nhật Hạ đã trở lại trong sự ủng hộ của chồng và các khán giả vào năm 2013 và vẫn tiếp tục được yêu mến từ đó đến nay.

NGỌC MINH

LEAVE A REPLY