Cả nghìn chiếc túi của Park Shyn Hye trong The Doctor đã bán hết sạch chỉ trong vòng một tháng

0
185
Không thể phủ nhận sức lan tỏa của bộ phim The Doctor đã phủ sóng khắp các nước châu Á. Nhờ sức hấp dẫn của dàn diễn viên nổi tiếng và kịch bản phim ấn tượng mà thời trang trong mỗi tập phim luôn được khán giả săn đón.

Theo thông tin của nhà sản xuất hãng túi xách của Ý này. Chiếc túi “Rosa” nằm trong bộ sưu tập xuân hè mới nhất của Bruno Magli đã bán hết chỉ trong một tháng kể từ khi ra mắt. Ước tính, có khoảng 1.000 túi được bán ra kể từ khi ra mắt bộ phim The Doctor vào đầu tháng sáu. Thương hiệu Bruno Magli nói rằng họ đang tiến hành sản xuất thêm và sẽ tiếp tục cho ra mắt dòng túi xách này vào ngày thứ Năm (14/7).

Trong tập đầu tiên, Park Shin Hye, xuất hiện giản dị với chiếc túi “Rosa” và gây nên cơn sốt cho chiếc túi này. Chiếc túi có kích thước 33x36x9 cm, kết hợp vật liệu từ vải và da bò. Có ba màu sắc chọn lựa là trắng pha xanh, ô-liu, kaki và màu hải quân .Giá của chiếc túi này trong khoảng 190$ (khoảng 4,2 triệu đồng). Trong tập 6, Park Shin Hye sử dụng bộ sưu tập Bruno Magli, cụ thể là chiếc túi “Anita”. Park Shin Hye đã xách chiếc túi này trong cảnh đi dưới mưa vô cùng lãng mạn với bác sĩ Hong (Kim Rae Won). Chiếc túi có giá khoảng 343$ (khoảng 7,6 triệu đồng). Hơn nữa, Park Shin Hye là đại sứ thương hiệu cho Bruno Magli, và Bruno Magli cũng đã trở thành một trong những thương hiệu thời trang tài trợ cho bộ phim The Doctor.

 

Chiếc túi Rosa của hãng Bruno Magli có giá bán 190$ tương đương khoảng
4,2 triệu đồng

 

Park Shin Hye sử dụng chiếc túi này ngay trong những tập đầu tiên của bộ phim

 

Nhà sản xuất phải kinh ngạc vì túi Rosa đã bán hết bay 1.000 chiếc trong vòng
một tháng
 Chiếc túi Anita cũng của thương hiệu Bruno Magli có giá bán khoảng 343$ tương
đương khoảng 7,6 triêu đồng
Chiếc túi được Park Shin Hye sử dụng ở tập 6 của bộ phim, trong một cảnh quay
lãng mạn dưới mưa cùng bác sĩ Hong Ji Hong do Kim Rae Won thủ vai

Bullcat
Theo Vietnamnet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here