Sau khi mở hàng loạt quán trong chuỗi cửa hàng Bún Mọc Ròm Mập, Nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh bất ngờ mở thêm quán bún mọc mang tên BỐN RÒM.

2 3 4 5 6

Bún mọc Ròm Mập là thương hiệu bún mọc của Nghệ sĩ Hoài Linh, đã trở nên quen thuộc với thực khách gần xa sau nhiều năm xuất hiện. Mới đây anh vừa tiết lộ với phóng viên: vào ngày 15/11, anh sẽ khai trương một quán bún mọc tại Khu Trung Sơn, tọa lạc ở một vị trí khá đắc địa.

Với Hoài Linh, việc mua bán hay đi diễn cũng không khác gì nhau, đều là làm dâu trăm họ, cũng đều cần phải có sự đầu tư, chăm chút. Nếu không thì thất bại sẽ là điều đương nhiên.

7 8 10 11 12

Trong nhịp sống hiện đại thì câu chuyện về ẩm thực luôn là đề tài thu hút và khám phá. Có thể thấy tại một thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất nhì cả nước như Sài Gòn, nhu cầu thưởng thức ẩm thực cũng ngày càng được nâng cao. Sự ra đời của Bún mọc Bốn Ròm tại địa chỉ 299 đường 9A, Khu dân cư Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh là sự lựa chọn tuyệt vời để các tín đồ ẩm thực có thể dễ dàng tìm kiếm và tận hưởng các món ăn được chế biến bởi đội ngũ đầu bếp có nhiều kinh nghiệm.

MINH ANH

LEAVE A REPLY