Sau thời gian âm thầm thực hiện, MLee chuẩn bị gửi đến công chúng MV mang tên Party Up. Cô tin tưởng sản phẩm âm nhạc này sẽ gây bất ngờ cho mọi người về cả phần nghe lẫn phần nhìn.

Một trong những điểm nhấn ở MV là sự góp mặt của B Trần. Thay vì xuất hiện với hình ảnh “trai ngoan” thì anh chàng lại lột xác thành tay chơi thứ thiệt. Ngoài những phân cảnh tình cảm, B Trần còn không ngại thực hiện nụ hôn thật cùng MLee. Tuy lần đầu làm việc chung với nhau nhưng cả hai cho thấy sự ăn ý và vào vai rất “ngọt”. MLee bộc bạch vui rằng có thể họ sẽ trở thành cặp đôi màn ảnh mới trong tương lai bởi sự phù hợp từ ngoại hình đến diễn xuất.

Processed with VSCO with 7 preset
Processed with VSCO with 7 preset

mlee_01_resize mlee_03_resize mlee_06_resize

Chia sẻ thêm về bạn diễn, “Bông hồng lai” cho biết: “Từ trước đến nay B Trần thường xuất hiện trong hình ảnh ngoan hiền hoặc công tử bột. Vì muốn B Trần thay đổi nên tôi đã mạnh dạn giúp cậu ấy lột xác. Các bạn sẽ thấy một chàng trai ngầu ngầu, lạnh lùng cho mà xem”.

Party Up là bản nhạc dance pha chất trap – hiphop mang không khí sôi động xen lẫn chút huyền bí của Ấn Độ. MLee cũng tự tin thể hiện vũ đạo điêu luyện cùng khả năng “bắn rap” cực chất bên cạnh 30 vũ công.

mlee_10_resize mlee_11_resize mlee_12_resize mlee_23_resize mlee_41_resize unnamed-4_resize

Sau 2 năm hoạt động chăm chỉ, MLee dần chứng minh cho khán giả thấy sự trưởng thành của mình. Trong đó, cá tính mạnh kết hợp lợi thế ngoại hình là những yếu tố giúp cô tạo được điểm khác biệt so với rừng nghệ sĩ trẻ ở làng giải trí Việt hiện tại. Trước đó, video ca nhạc Từng ngày em mơ về anh của nữ ca sĩ và Soobin Hoàng Sơn thu hút gần 7 triệu lượt nghe/xem khi phát hành trên kênh YouTube riêng.

MV Party Up sẽ chính thức ra mắt công chúng vào ngày 14/12.

HỒNG HOA

LEAVE A REPLY