BLACKPINK có 2 poster ăn mừng trong 1 sáng: Ice Cream 200 triệu và How You Like That tiếp tục phá vỡ kỉ lục của PSY

Trong cùng 1 buổi sáng, BLACKPINK có ngay 2 poster ăn mừng thành tích view mới siêu ấn tượng.

2020 quả là một năm bội thu của các fan của BLACKPINK khi liên tiếp đón nhận sự quay trở lại của idol cùng những màn kết hợp đột phá khiến ai nấy đều phải bất ngờ. Đây đúng là một năm “tràn ngập BLACKPINK” – điều chưa từng xảy ra trong tiền lệ với một nhóm nhạc một năm chỉ trở lại “sương sương” một lần rồi lặn mất. 

Và không uổng công với sự chiêu đãi từ thần tượng, các fan của BLACKPINK cũng đáp lại tấm chân tình đó bằng việc nhiệt tình “cày view” cùng vô số những hoạt động bên lề để ủng hộ cho sự trở lại của các cô gái nhà YG. Vào sáng hôm nay 08/09, poster chúc mừng 200 triệu lượt xem của Ice Cream – sản phẩm âm nhạc mới nhất của nhóm có sự kết hợp của “công chúa Disney” Selena Gomez đã xuất hiện. Trong khi vẫn đang ăn mừng trong chiến thắng của Ice Cream, YG lại phải tất bật đăng thêm chiếc poster thứ 2 để chúc mừng cho MV How You Like That đạt 500 triệu lượt xem. 

BLACKPINK có 2 poster ăn mừng trong 1 sáng: Ice Cream 200 triệu và How You Like That tiếp tục phá vỡ kỉ lục của PSY - Ảnh 1.
BLACKPINK có 2 poster ăn mừng trong 1 sáng: Ice Cream 200 triệu và How You Like That tiếp tục phá vỡ kỉ lục của PSY - Ảnh 1.

Quả là một niềm vui nhân đôi, một ngày 2 cái poster chúc mừng thì ai chơi lại!

MV Ice Cream – BLACKPINK x Selena Gomez

Ice Cream ra mắt vào ngày 28/8, sau hơn 11 ngày đã vượt qua 200 triệu views tiếp tục chứng minh ngôi vị “nữ hoàng YouTube” của BLACKPINK quả nhiên không phải để trưng. MV này cũng giúp màn kết hợp giữa BLACKPINK và Selena Gomez trở thành MV collab đạt 200 triệu view nhanh nhất trong lịch sử. Và đáng chú ý hơn, BLACKPINK đã trở thành nhóm nhạc đầu tiên của Hàn Quốc có tất cả các MV đều trên 200 triệu lượt xem.

Mặc dù tốc độ đã thua xa BTS với MV Dynamite ở cột mốc 100, 200 triệu và 300 triệu views thế nhưng MV Ice Cream vẫn ghi mình vào danh sách top 10 MV đạt 200 triệu views nhanh nhất thế giới.

BLACKPINK có 2 poster ăn mừng trong 1 sáng: Ice Cream 200 triệu và How You Like That tiếp tục phá vỡ kỉ lục của PSY - Ảnh 3.
MV How You Like That – BLACKPINK

Không kém cạnh đàn em Ice Cream, How You Like That cũng đã cán mốc 500 triệu lượt xem trên YouTube và trở thành MV Kpop đạt cột mốc này nhanh nhất trong lịch sử (73 ngày), phá vỡ kỉ lục trước đó nắm giữ suốt 8 năm giữ PSY với MV Gangnam Style (95 ngày).

Ngoài ra, BLACKPINK cũng đã bỏ túi MV thứ 7 đạt được cột mốc này. Các MV trước đó đã vượt qua 500 triệu view là Ddu-Du Ddu-DuAs If It’s Your LastBoombayahKill This LovePlaying With Fire và Whistle.

BLACKPINK có 2 poster ăn mừng trong 1 sáng: Ice Cream 200 triệu và How You Like That tiếp tục phá vỡ kỉ lục của PSY - Ảnh 5.

Nguồn: YouTube, Twitter – Ảnh: chụp màn hình – Clip: YouTube

Theo Kênh 14