Mới đây, một vị “siêu nhân” tại Ukrainian đã khiến nhiều người phải sửng sốt khi vẫn đi lại bình thường sau khi bị xe hơi cán qua người hai lần.

Những hình gây sốc trên được ghi lại bằng máy quay giám sát hành trình của một chiếc hơi đang di chuyển phía sau. Được biết, vụ việc này xảy ra tại thành phố Zaporizhia, đông nam Ukrainian.

Bị xe hơi cán ngang người hai lần, người đàn ông này vẫn đứng dậy đi lại bình thường. 

Trong đoạn video, có thể thấy một người đàn ông đang dùng hai tay bám vào phía sau một chiếc xe buýt đang chạy nhằm trốn tiền vé xe, hoặc cũng có thể vì không muốn lỡ mất cuộc hành trình sắp tới.

Nhưng sau khi đi qua ngã rẽ, người đàn ông này đã không thể tiếp tục bám chặt vào chiếc xe buýt và bất ngờ rơi xuống lòng đường.

1

Ban đầu, người này đã bám đuôi xe bus để tiết kiệm tiền mua vé.

Ngay lúc đó, một chiếc xe hơi cỡ lớn đi ngay đằng sau đã lập tức phanh lại nhưng vẫn không kịp. Kinh hoàng hơn, nó đã cán qua cơ thể người đàn ông kia hai lần bằng cả bánh trước và bánh sau.

Tuy nhiên, trái với lo ngại của những người chứng kiến, sau khi bị cán qua hai lần người thì người ông trên vẫn có thể đứng dậy rồi bước đi như không có chuyện gì xảy ra.

2 (2)

Sau khi bị tuột tay khỏi xe bus, người đàn ông trên đã bất ngờ rơi xuống lòng đường…

Theo nguồn tin từ một số trang báo địa phương, người đàn ông “siêu nhân” đã tới bệnh viện để kiểm tra ngay sau khi bị dính “liên hoàn chưởng” giữa đường.

Dẫu vậy, ngoại trừ một vài vết xây xước nhỏ thì sức khỏe của anh này vẫn hoàn toàn không có gì đáng ngại.

3

và bị một chiếc xe hơi cán qua người tới hai lần.

Sau khi xem đoạn video, cư dân mạng đã vô cùng kinh ngạc trước mức độ “siêu nhân” của người đàn ông trên và cho rằng anh ta nên tham gia làm diễn viên đóng thế cho các bộ phim hành động.

Ngoài ra, cũng có một số người cảm thấy vị hành khách “đặc biệt” này tuy khỏe mạnh nhưng lại hơi “thiếu não” khi mạo hiểm mạng sống chỉ để tiết kiệm 26 Hryvnia (tương đường khoảng 23 nghìn đồng) tiền vé xe buýt.

4

Ngay sau đó, người này bỗng đứng dậy và đi lại như chưa hề xảy ra chuyện gì.

Lan Hương

Theo Vietnamnet

LEAVE A REPLY