Bảo Yến Rosie tung bộ ảnh chào đón Trung thu

Ishowbiz- Trong thời gian qua,  Bảo Yến Rosie liên tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới của mình. Từ “Cướp đi cả thế giới”, đến bản cover “Dạo này anh thế nào”, “Vợ chồng son” luôn nhận được sự ủng hộ của khán giả và phản hồi tích cực từ công chúng yêu nhạc Việt.

Mới đây nhất, Bảo Yến Rosie đã tung ra bộ hình chào đón Trung Thu sắp tới và bản cover sắp được ra mắt khán giả là Ánh Trăng Nói Hộ Lòng Tôi. Theo Bảo Yến Rosie , Trung thu là một trong những lễ hội lớn trong văn hóa Phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Tết Trung thu cũng là dịp để tình thân thêm phần gắn kết, mỗi người hiểu hơn về sự thiêng liêng của gia đình.

Trong bộ ảnh mới, Bảo Yến Rosie và ê-kíp đầu tư tâm sức để làm nên những shoot nghệ thuật, phản ánh rõ giá trị văn hóa. Người đẹp diện áo dài sườn xám, rồng và sử dụng lối make-up mang hơi hướng cổ trang, toát lên vẻ cao quý, quyền lực nhưng không kém phần đằm thắm.

Theo Bảo Yến Rosie chia sẻ thì trong thời gian tới nữ ca sĩ sẽ cho ra mắt MV “Ánh Trăng Nói Hộ Lòng Tôi”, 1 bài hát đã từng say đắm bao thế hệ khán giả 8X – 9X.

Mỗi một bộ ảnh của Bảo Yến Rosie đều được đầu tư chỉn chu, mang thông điệp rõ ràng và gây ấn tượng nhờ thần thái cuốn hút. Thông qua bộ ảnh đón Trung Thu, nữ ca sĩ muốn gửi gắm lời chúc đoàn viên đầm ấm, hạnh phúc và thật nhiều sức khỏe tới mọi người.

Admin