Việc thử sức với hình tượng mới là một trong những điều kiện bắt buộc mỗi khi trở lại của các ngôi sao nữ xứ Hàn. Nhờ vậy mà các fan phát hiện những nữ thần tượng đẹp nhất khi để tóc ngắn.

 

1

Hyeri (Girl’s Day) hợp với mái tóc ngắn đến nỗi mới đây, trở lại trong Ring My Bell, nhiều ý kiến cho rằng cô nàng kém sắc hơn hẳn khi để tóc dài.

bestie mi nhan toc ngan 2

Việc thay đổi hình tượng mới trong đợt quảng bá Hurt Locker mới đây giúp Sojin (Nine Muses) nhận về không ít lời khen ngợi cho sự quyến rũ khó cưỡng của cô.

bestie mi nhan toc ngan 3

So với tóc dài màu nâu đậm có phần dịu dàng nhưng hơi “dừ” thì tóc ngắn nhuộm màu sáng giúp Taeyeon (SNSD) nổi bật và trẻ trung hơn hẳn. 

bestie mi nhan toc ngan 4

Không ít các fan tiếc hùi hụi khi Minzy (2NE1) quyết định nuôi tóc dài nữ tính. Lí do bởi vì hình tượng tóc ngắn “hầm hố” từng khiến các fan không khỏi ngất ngây mỗi khi cô nàng xuất hiện.

bestie mi nhan toc ngan 5

Kiểu tóc ngắn hất sang bên giúp Joy (Red Velvet) che bớt đôi má phúng phính, đồng thời tạo cảm giác gầy hơn khi để tóc mái giữa.

bestie mi nhan toc ngan 6

Từng gắn liền với một mái tóc xoăn dài bồng bềnh, và chỉ đến khi tham gia “Hậu duệ Mặt Trời” Kim Ji Won mới cắt ngắn mái tóc của mình để chuyển sang để kiểu tóc bob chạm gáy mềm mại. Lần thay đổi này thực sự khiến người hâm mộ thổn thức không nguôi, có thể nói Kim Ji Won hợp vô cùng với kiểu tóc bob hiện đại, trẻ trung mà vẫn mong manh, nhẹ nhàng đến mê lòng này.

bestie mi nhan toc ngan 7

Từ thời Tell Me Your Wish, Sooyoung (SNSD) đã chứng tỏ cô cực kì “hợp cạ” với mái tóc ngắn. Mới đây, nữ thần tượng tiếp tục chinh phục fan với hình tượng tóc ngắn trông cực xinh đẹp và cá tính.

bestie mi nhan toc ngan 8

Mái tóc ngắn giúp nữ diễn viên Yoo In Young trông cá tính hơn hẳn. Đặc biệt, vô cùng phù hợp với nhân vật đỏng đảnh, xấu tính trong You Who Came From The Stars.

bestie mi nhan toc ngan 9

Jung Yeon cắt tóc ngắn từ chương trình Sixteen, thay đổi phong cách hoàn toàn sang cô nàng tomboy cá tính. Gương mặt nhỏ của thành viên Twice rất hợp với kiểu tóc tém.

bestie mi nhan toc ngan 10

Theo Bestie

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY