B Ray “thả xích” cho MV mới gây nghiện điên đảo từ những giây đầu tiên!

Ishowbiz- Tối 11/10, B Ray đã chính thức tung ra sản phẩm trở lại của mình mang tên “Boy Mỹ Con”. 

Trước đó, nam rapper đã gây tò mò với poster với nhiều cô gái xung quanh khiến dân tình “đứng ngồi không yên”. Tưởng chừng như cả MV sẽ xoay quanh về một đề tài nhạy cảm trong xã hội thế nhưng đó lại là “một cú lừa” ngoạn mục khi theo dõi toàn bộ MV. 

Boy Mỹ Con (Official Visualizer) – B Ray

MV “Boy Mỹ Con” lần này mà B Ray thực hiện nhưng 1 visualizer mà nhiều nghệ sĩ nước ngoài họ đang theo đuổi, thay vì đó là 1 bức ảnh tĩnh hay 1 lyric video. Chia sẻ việc chọn ra mắt MV vào đúng ngày sinh nhật, B Ray cho biết: “Vì cũng đã lâu mình tạm dừng không ra sản phẩm để mài dũa lại bản thân. Bài nhạc này là khởi đầu trở lại, nên mình chọn ngày sinh nhật để “born again” một B Ray hoàn toàn mới”.

“Boy Mỹ Con” được ra thời khi B Ray còn bên Mỹ, hay nghe bạn bè gọi những đứa trẻ người Việt lớn lên và không giỏi tiếng Anh là Mỹ con, B Ray cảm thấy hay hay và dùng nó để gọi bản thân, nhưng đổi ý nghĩa của từ đó lại, 1 cậu nhóc lớn bên Mỹ, nhưng vẫn đậm chất người Việt.

Đoạn cuối MV có đoạn nhạc được bật lên, đây xem như cái hint đầu tiên cho sản phẩm tiếp theo của B Ray sẽ phát hành vào tháng 11 tới hợp tác với 1 nghệ sĩ bất ngờ. Ngoài MV “Boy Mỹ Con”, nam rapper đang ấp ủ những dự án âm nhạc hoành tráng hơn thế nữa trong tương lai. Hãy đón chờ và ủng hộ B Ray để anh có thêm động lực để cho ra mắt những sản phẩm tiếp theo nhé!

Admin