Tối 27/12, nhà sản xuất Thiên Phúc cùng ekip thực hiện bộ phim “Chờ em đến ngày mai” đã tổ chức lễ công chiếu trọng thể tại CGV Bà Triệu, Hà Nội. Rất đông đảo nghệ sỹ, giới chuyên môn và truyền thông cùng người hâm mộ điện ảnh đã có mặt và đặt ra nhiều câu hỏi cũng như chia sẻ những góc nhìn về bộ phim.

Tham gia buổi công chiếu, đạo diễn Đinh Tuấn Vũ chia sẻ: “Chờ em đến ngày mai” là câu chuyện về lòng tin, tình yêu và cả sự tử tế của con người. Đây là bộ phim trẻ trung nhất của tôi, sau “Và anh sẽ trở lại”, “Cuộc đời của Yến”. Tôi rất vui vì bộ phim đã nhận được sự đồng cảm của rất nhiều người, trong đó có cả giới phê bình”.

03_resize 11_resize 12_resize 16_resize 17_resize 23_resize 26_resize

Diễn viên – nhà sản xuất Thanh Thuý cũng cho biết, bộ phim “Taxi em tên gì” mà Đinh Tuấn Vũ cùng đạo diễn với NSUT Đức Thịnh là bộ phim thành công nhất về mặt khán giả của Thiên Phúc. Đó là lý do chị và hãng phim muốn Đinh Tuấn Vũ tiếp tục chinh phục công chúng trẻ với “Chờ em đến ngày mai”, một câu chuyện có chút cổ tích nhưng đầy nhân văn, đưa ra những góc nhìn thú vị về tình yêu của giới trẻ hiện nay.

Diễn viên An Nguy cho rằng, cô may mắn khi có được một vai diễn tốt, và cô mong công chúng sẽ ưu ái cho vai diễn đầu tay này của cô, để cô có động lực tiếp tục những vai diễn mới trong tương lai.

Còn Lily Nguyễn cho biết, cô rất vất vả vì lần đầu đóng phim nhưng vai diễn đã được nhìn nhận đầy tích cực, cô cảm thấy những cố gắng của mình đã không uổng phí.

27_resize 31_resize 32_resize 33_resize 37_resize 42_resize

Tham gia làm nhạc phim “Chờ em đến ngày mai”, nhạc sỹ Khắc Hưng đã trình diễn ca khúc chủ đề phim  tại lễ ra mắt. Anh cho rằng, bộ phim là một bài thơ lãng mạn về tình yêu và sức mạnh của sự tử tế. Anh rất vui vì góp sức vào một dự án đáng giá như vậy.

52_resize 57_resize 63_resize 64_resize

 “Chờ em đến ngày mai” sẽ có buổi ra mắt tại CGV Pearl Plaza, TPHCM  vào tối 29/12. Và theo thông tin từ nhà phát hành CJ CGV, những xuất chiếu sneakshow của phim sẽ bắt đầu từ 19h ngày 29.12. Bắt đầu từ 30.12, “Chờ em đến ngày mai” sẽ được công chiếu trên toàn quốc  với tần xuất dày kín. “Chờ em đến ngày mai” với sự tham gia của Trấn Thành, Will 365, An Nguy, Lily Nguyễn, NSUT Lê Thiện, Tiết Cương, Quang Thảo… , hy vọng sẽ là một món ăn tinh thần ý nghĩa trong dịp đầu năm mới 2017.

THANH QUANG

LEAVE A REPLY