Nỗ lực thực hiện đam mê ca hát của mình, những ngày qua, Á khôi Như Phượng chăm chỉ vào phòng thu để kịp giới thiệu mini album Phượng Buồn. Đây là sản phẩm âm nhạc chính thức đầu tiên của Như Phượng dành tặng cho khán giả cũng như những bạn bè, người thân đã ủng hộ mình bước đi trên con đường ca hát.

Tại sao không chọn một dòng nhạc trữ tình hiện đại để dễ tiếp cận hơn, Như Phượng cho rằng khi hát những gì mình yêu mến thực sự sẽ giàu cảm xúc hơn, và đó chính là Bolero. Như Phượng may mắn được trời phú một chất giọng ngọt, có âm vực khá rộng, luyến láy mềm mại nên rất phù hợp với dòng nhạc mà ai nghe cũng sẽ thấm này. Như Phượng chọn cho mình 3 tác phẩm Bolero được hàng triệu người yêu thích để thu âm đầu tiên, đó là: Phượng Buồn, Ai Cho Tôi Tình Yêu và Duyên Phận.

IMG_1095 IMG_1096 IMG_1097

Khi được hỏi, nếu mình lựa chọn 3 tác phẩm quá nổi tiếng, gắn liền với nhiều ca sĩ thành danh trước đó, Như Phượng có bị áp lực không thì Như Phượng thoải mái chia sẻ rằng, với Như Phượng âm nhạc là tri kỉ, là niềm an ủi trong những khi mình buồn, do đó, Như Phượng hát bằng trái tim của mình, cảm xúc chân thật, không nghĩ mình sẽ phải vượt qua ai, hay phải hay thế nào. Đơn giản, Như Phượng hát bằng chính con người, sự trải nghiệm trong cuộc sống. Vì thế, với 3 ca khúc này, khán giả sẽ thấy một cách hát rất riêng, vẫn chung thủy với màu sắc Bolero uyển chuyển nhưng vẫn chất chứa niềm tin mạnh mẽ của một nữ Doanh Nhân.

Quyết định theo đuổi âm nhạc dài hơi cũng chính là một thử thách cho người đẹp Như Phượng, vì thời gian qua chị gần như dành hết thời gian, tình cảm cho gia đình và việc kinh doanh. Nên khi chọn ca hát để làm một phần công việc của mình, Như Phượng phải đắn đo, cũng như mong được nhiều người chia sẻ và ủng hộ mình. Tin vui là sau khi giới thiệu album mini Phượng Buồn trên các trang âm nhạc, Như Phượng được khán giả ủng hộ rất nhiều, lượt nghe tăng lên từng ngày, đây chính là động lực để Á Khôi bước đi.

IMG_1098 IMG_1099 IMG_1100 IMG_1101

Sắp tới, Như Phượng sẽ thu âm thêm nhiều ca khúc Bolero hay nữa để tập hợp thành một CD Phát hành vào dịp cuối năm. Nhưng trước đó, có một dự án âm nhạc khá đặc biệt sẽ được ra mắt, Như Phượng sẽ song ca cùng thành viên một nhóm nhạc nam đình đám, chị sẽ sớm bật mí dự án này trong thời gian tới.

http://mp3.zing.vn/nghe-si/Nhu-Phuong/bai-hat

VĨNH THÁI

LEAVE A REPLY