Vừa qua, Á Hậu Phương Lê xuất hiện rạng rỡ, người đẹp diện thiết kế mới nhất của thương hiệu CH thu hút mọi ánh nhìn.  Đây là sự kiện đặc biệt dành cho các khách hàng VIP của CH Carolina Herrera, số lượng khách mời chỉ khoàng 10 người.  Sự kiện nhằm mục đích giới thiệu những thiết kế số lượng giới hạn trong bộ sưu tập mới của nhãn hàng CH Carolina Herrera được thành lập bởi nhà thiết kế người Mỹ – quý bà Carolina Herrera – người được tôn sùng như một người phụ nữ thanh lịch nhất trong giới thời trang quốc tế.

3 7 12 13 15 18 20

Á Hậu Phương Lê cho biết chị tìm thấy sự đồng điệu trong những thiết kế của quý bà Carolina Herrena bởi sự tinh tế, sang trọng nhưng không quá cầu kỳ. Điều này rất phù hợp với phong cách doanh nhân của Á Hậu Phương Lê. Vì vậy, thương hiệu Carolina Herrena luôn là lựa chọn hàng đầu của cô khi đi làm.

“Khi diện những bộ trang phục của CH, tôi cảm nhận được cảm hứng từ người sáng lập ra nhãn hàng này – một quý bà từng thiết kế trang phục cho các Đệ nhất Phu nhân từ thời Jacqueline Onassis đến Michelle Obama. Với những thiết kế hướng đến sự sang trọng nhưng tinh tế, giúp tôn lên vẻ đẹp cơ thể của người mặc nhưng vô cùng thoải mái nên tôi bị mê hoặc bởi thương hiệu này”. Á Hậu Phương Lê cho biết.

22 23 25 26 27 28 29 32

Trong buổi tiệc này, nhãn hàng CH Carolina Herrera mời á hậu Phương Lê với tư cách “host” (chủ trì) của buổi tiệc, cùng stylist Travis Nguyễn chia sẻ kinh nghiệm, gợi ý phối hợp trang phục của CH tới các khách VIP khác của nhãn hàng.

34 35 37 39 40

Là một doanh nhân, Á Hậu Phương Lê khá bận rộn với công việc của mình. Cho nên, chị ít xuất hiện trong các sự kiện của làng nghệ. Chỉ những sự kiện quan trọng, liên quan đến lĩnh vực kinh doanh thì Á Hậu mời dành thời gian tham gia. Ngoài ra, Phương Lê cũng đang hướng đến hình ảnh một người phụ nữ thành công nhưng có trách nhiệm với cộng động. Chị muốn chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp, chăm sóc gia đình, nấu ăn đến với tất cả mọi người để góp phần khiến chị/ em phụ nữ ngày càng hạnh phúc hơn.

THANH NGỌC

Photo: Huy Bình

LEAVE A REPLY