Lấy cảm hứng từ nét đẹp của người phụ nữ truyền thống trong tà áo dài gợi cảm, trong những khoảng khắc mới nhất trước thềm năm mới, Á Hậu Phương Lê gợi nhớ vẻ đẹp quyền quý Đông Dương trong trang phục áo dài truyền thống của nhà thiết kế Thủy Nguyễn.

Bộ ảnh được thực hiện trong bối cảnh một căn nhà với lối kiến trúc thời xưa in hằn trong tâm trí của những thế hệ trước khiến chúng ta hoài niệm lại một khoảng thời gian quá khứ tuy đơn sơ nhưng lại hết sức bình dị. Bộ ảnh đã toát lên thần thái gợi cảm và quý phái của á hậu Phương Lê , một nét đẹp chuẩn mực phụ nữ Việt Nam.

1 2 3 4 5 6

Được biết đến vai trò là một doanh nhân, dịp cuối năm dù khá bận rộn với công việc nhưng năm nào cũng thế, Phương Lê luôn dành thời gian về quê hương Trà Vinh làm từ thiện, mang không khí tết đến với người dân nới đây. Năm nay, Phương Lê cũng vừa trao 5 tấn gạo cùng quà và tiền mặt đến với bà con nghèo tại quê hương để họ có một cái tết no ấm hơn.

7 10 12 13 14

Ngoài ra, dịp tết, Phương Lê cũng dành nhiều thời gian để chuẩn bị tết trong gia đình. Phương Lê cho biết gia đình và con cái có vị trí quan trọng nhất với chị cho nên năm nào tết đến dù bận rộn thế nào chị cũng đích thân vào bếp để nấu những món ăn đặc trưng ngày tết như thịt kho trứng, măng hầm giò, khổ qua nhồi thịt và đặc biệt là món thịt ngâm nước mắm ưa thích của người Huế để cùng đón tết với gia đình.

16 17 18 19 20

Không chỉ vậy, Phương Lê còn hướng dẫn các con gói bánh tét. Bởi chị muốn thông qua việc này sẽ dạy cho các con hiểu hơn về văn hóa truyền thống của người Việt Nam trong ngày tết. Chia sẻ về kế hoạch năm nay, Phương Lê cho biết : “Như mọi năm, tôi sẽ tự tay vào bếp để chuẩn bị món ăn cho gia đình ăn tết. Ngày đầu năm, tôi sẽ đưa các con đi chùa để cầu bình an. Tiếp đó sẽ về chúc tết ông/ bà. Năm nay, tôi sẽ đưa các con đi du lịch nước ngoài. Đây là phần thưởng cho các cháu vì thành tích học tập xuất sắc trong năm”.

LỆ THANH

Trang phục: Thủy Nguyễn

Địa điểm: Cục gạch quán

LEAVE A REPLY