Chào đón năm mới Đinh Dậu, Á hậu Biển xanh toàn cầu Kim Nguyên đã xuất hành đón lộc đầu năm tại Bình Dương để tìm về những vườn cây trái sum xuê xanh mát. Tại đây Kim Nguyên đã ghé thăm làng gốm cổ truyền và ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời đầu năm mới.

Với chiếc áo dài cách tân độc đáo của NTK Minh Châu được trang trí bởi họa tiết kỳ công cùng những chú gà đậu trên cành đào…, Á hậu Kim Nguyên rạng ngời nhưng vẫn giữ được vẻ duyên dáng của người con gái Việt e ấp với tà áo dài trong những ngày đầu Xuân mới.

1 2 3 4

Á hậu Kim Nguyên chia sẻ: “Mặc dù công việc bận rộn khiến cho Kim Nguyên phải đi đến rất nhiều nơi khắp mọi miền đất nước, thế nhưng Nguyên luôn thích tìm về những khu vườn trái cây trĩu quả, những cánh đồng xanh bát ngát, gió mát trăng thanh để thấy tâm hồn bình yên đến lạ…”

Tiếng gà gáy buổi sớm mai đã níu chân Kim Nguyên bên một làng gốm cổ truyền, và cô đã kịp đón lộc năm mới bên chú gà trống có bộ lông vũ tuyệt đẹp, cũng như ghi lại những tấm ảnh lưu niệm bên những chiếc chậu thơm mùi đất vừa mới rời khuôn đúc.

5 6 7 8 9

Cùng đón xem những hình ảnh duyên dáng đầu năm của Á hậu Kim Nguyên nhé!

10 12 13 15 16 17 18 19

MINH ANH

Photo: Pakmen

Make up: Duy Lee

Costume: Áo dài Minh châu

LEAVE A REPLY