52 tuổi bị chê như cụ 80, Triển Chiêu đẹp trai nhất Cbiz nói 1 câu ai cũng gật gù

9
Tiêu Ân Tuấn lọt top tìm kiếm sau khi lên tiếng nói thật lòng mình vì truyền thông xâm phạm đời tư.

Mới đây, báo chí truyền thông xứ Đài vừa đăng tải bài viết chê bai Tiêu Ân Tuấn già nua xuống sắc. Có nhận định cho rằng anh không khác gì cụ ông 70, 80 tuổi dù mới đang ở độ tuổi 52. Bài báo còn khẳng định Tiêu Ân Tuấn xuống sắc đến mức chẳng ai còn nhận ra anh từng là đệ nhất mỹ nam cổ trang một thời.

52 tuổi bị chê như cụ 80, Triển Chiêu đẹp trai nhất Cbiz nói 1 câu ai cũng gật gù - 1

Tiêu Ân Tuấn bị chê già như ông cụ 70, 80 tuổi.

Đối diện với tin tức này, Tiêu Ân Tuấn ngay lập tức có phản hồi cực gắt. Anh bày tỏ sự tức giận của mình với truyền thông xứ Đài. Tiêu Ân Tuấn đã chụp lại bài báo này và đăng lên trang Weibo: “Làm gì mà quan tâm đến tôi thế? Tôi béo gầy già yếu thì liên quan quái gì đến các người”.

Ngoài ra, phía dưới bình luận, nam nghệ sĩ còn viết thêm: “Nếu như tôi vẫn giống trước kia, chắc lại nói tôi đi phẫu thuật thẩm mỹ hoặc là yêu quái nhỉ?”.

52 tuổi bị chê như cụ 80, Triển Chiêu đẹp trai nhất Cbiz nói 1 câu ai cũng gật gù - 3

Vì bị chê bai quá nhiều, Tiêu Ân Tuấn bức xúc lên tiếng.

52 tuổi bị chê như cụ 80, Triển Chiêu đẹp trai nhất Cbiz nói 1 câu ai cũng gật gù - 4

Anh khẳng định chỉ người thẩm mỹ và yêu quái mới không già.

Ngay sau khi chàng Triển Chiêu thể hiện sự bức xúc trên trang cá nhân, anh nhanh chóng leo lên vị trí số top 1 tìm kiếm trên Weibo. Nhiều cư dân mạng đồng tình với chia sẻ của Tiêu Ân Tuấn. Thực tế ở tuổi 52, Tiêu Ân Tuấn không thể giữ mãi nét trẻ trung năm xưa. Không phải ai cũng có thể trẻ mãi không già nếu không dùng tới thẩm mỹ.

Hơn thế, ở tuổi của Tiêu Ân Tuấn, anh ít đóng phim và hiện tại chỉ theo đuổi đam mê chụp ảnh nên không cần giữ hình tượng. Tuy nhiên, báo chí lại liên tục quan tâm đến anh và có không ít bài viết chê bai, khẳng định rằng Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh đã xuống sắc. Vì có quá nhiều bài viết như vậy khiến cho Tiêu Ân Tuấn bức xúc.

52 tuổi bị chê như cụ 80, Triển Chiêu đẹp trai nhất Cbiz nói 1 câu ai cũng gật gù - 5

Tiêu Ân Tuấn – Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh.

Tiêu Ân Tuấn từng là nam thần vạn người mê nổi tiếng xứ Đài khi tham gia hàng loạt các bộ phim như Tiểu lý phi đao, Thất hiệp ngũ nghĩa, Bao Thanh Thiên, Hoa tàn hoa nở… Anh trải qua 2 đời vợ. Người vợ đầu của anh là Hoàng Uyển Lâm. Cuộc hôn nhân thứ 2 của Tiêu Ân Tuấn là với Lâm Thiên Ngọc.

52 tuổi bị chê như cụ 80, Triển Chiêu đẹp trai nhất Cbiz nói 1 câu ai cũng gật gù - 6

Tiêu Ân Tuấn giờ theo đuổi niềm đam mê nhiếp ảnh.

Năm 2018, Tiêu Ân Tuấn và Lâm Thiên Ngọc đã ly thân và chờ ly hôn. Sau khi trở thành người đàn ông độc thân, Tiêu Ân Tuấn theo đuổi niềm đam mê của riêng mình là chụp ảnh. Từng có người lầm tưởng rằng Tiêu Ân Tuấn có bồ mới nhưng thực tế đây chỉ là người mẫu của anh.

Nguồn: thoidaiplus.giadinh