Những gợi ý dưới đây sẽ giúp các cặp đôi có thật nhiều ảnh đẹp “để đời”.

1. Vòng tay ôm từ phía sau

Đây là cách tạo dáng chụp ảnh “kinh điển” hay còn gọi là cách tạo dáng cơ bản nhất mà bất cứ cặp đôi nào cũng từng thử qua. Phái mạnh chỉ cần đứng từ phía sau, vòng tay qua eo chị em, thể hiện cử chỉ âu yếm, tình cảm. Với các nàng, hãy đặt hai lên trước bụng hoặc cầm nhẹ đôi bàn tay của nửa kia.

2. Cầm tay nhau bước đi

Cách tạo dáng này chỉ dành cho những cặp đôi có chiều cao tương đương nhau hoặc phụ nữ thấp hơn đàn ông vì phái mạnh có chiều cao khiêm tốn sẽ lộ nhược điểm khi chụp theo kiểu này. Hai bạn chỉ cần nắm tay nhau, vừa bước đi vừa nhìn nhau thật tình cảm là đủ.

3. Nằm úp bụng xuống mặt đất, cùng nhìn về một phía

Kiểu chụp ảnh này rất hợp với những chuyến đi biển hay một nơi nào đó có mặt đất thật sạch và nổi bật, ví dụ như bãi cỏ chẳng hạn. Hai người chỉ cần nằm úp bụng xuống bề mặt phẳng và cười tươi rồi cùng nhìn về một hướng hoặc nhìn vào ống kính.

4. Đặt tay lên ngực đàn ông

Đối với kiểu chụp ảnh chân dung, cách đơn giản nhất để có một bức ảnh đẹp chính là chị em hãy nép nghiêng người vào cánh mày râu, tay phía trước đặt lên phần ngực hoặc gần vai của phái mạnh như bức ảnh này.

5. Chạm má âu yếm

Nào các cặp đôi, còn chờ đợi gì nữa mà không thực hiện ngay cách chụp ảnh cực ngọt ngào này. Một trong hai người hãy đặt nhẹ tay lên má đối phương và cùng nhìn nhau thật tình cảm.

6. Chụp từ trên xuống

Với kiểu chụp ảnh này, bạn cần sự hỗ trợ từ những cái cây cao hoặc các vật dụng hỗ trợ trên cao. Tuy nhiên, bạn sẽ có được bức ảnh “để đời” bởi góc ảnh này khá độc đáo và giúp bạn che giấu những nhược điểm về chiều cao khiêm tốn hay vóc dáng thiếu cân đối. Điều bạn cần chú ý là hãy cười thật tự nhiên và chị em tránh mặc áo xẻ ngực quá sâu.

7. Ôm vai từ phía sau

Còn gì tuyệt vời hơn khi lưu lại khoảng khắc chàng hoặc này choàng tay âu yếm ôm bạn từ phía sau, còn bạn, hãy đặt tay lên cánh tay của nửa kia lại để thể hiện sự ấm áp. 

8. Khoác vai từ phía sau

Cách tạo dáng này là một biến tấu nhỏ của kiểu số 8. Với tư thế chụp ảnh này, bạn gái hãy vòng một tay (hoặc cả hai tay) từ phía sau qua vai phái mạnh, còn các chàng, hãy cầm nhẹ tay đối phương thật ngọt ngào nhé.

9. Cùng nhìn về một phía

Nhìn xa xăm về một phía cũng là một trong những kiểu tạo dáng cơ bản vì thế bạn đừng bỏ qua nhé. Để thêm phần tình cảm, bạn có thể chọn một điểm tựa để cánh mày râu có thể chống tay như bức hình bên phải nhằm tạo cảm giác chị em được bảo vệ, bao bọc hơn.

10. Chụp chính diện

Đơn giản nhất, chị em hãy đứng sát phía trước và nép một chút vào các chàng để bức ảnh thêm phần tình cảm.

11. Cõng nhau

Với các chàng trai hạn chế về chiều cao, hãy tham khảo cách tạo dáng cõng nhau này nhé, vừa nhí nhảnh, đáng yêu lại không bị lộ nhược điểm về vóc dáng.

12. Chạm đầu nhau

Thời gian như ngừng lại với những khoảnh khắc lãng mạn này. Hai bạn chỉ cần đứng chạm nhẹ nhau, chàng có thể hôn nhẹ lên trán hoặc môi nàng.

13. Nhấc bổng nhau lên

Độc đáo hơn, tại sao bạn không thử chụp ảnh theo kiểu nhấc bổng nhau lên như thế này. Những chàng trai chân ngắn sẽ không lo bị lệch với nửa kia khia áp dụng cách tạo dáng này.

14. Nằm thư giãn bên nhau

Một cách chụp ảnh đơn giản mà vẫn ấn tượng khác chính là nằm úp người xuống mặt đất rồi quay sang nhìn nhau tình tứ hoặc hôn nhẹ ngọt ngào.

15. Ngả vào lòng nhau

Tình cảm hơn, các nàng có thể ngả vào lòng phái mạnh để thể hiện tình yêu ấm áp của mình. Cánh mày râu có thể ôm nhẹ hoặc chỉ nhìn thẳng vào mắt nàng là đã đủ có bức ảnh để đời.

16. Đặt tay trước bụng đàn ông

Bạn có để ý những ngôi sao Hollywood luôn có một kiểu chụp ảnh đôi khá quen thuộc chính là các người đẹp luôn đứng nghiêng và đặt tay trước bụng phái mạnh. Vì vậy, còn chờ gì nữa mà không áp dụng ngay chiêu tạo dáng “nổi tiếng” này nào.

17. Khoác vai nhau, chụp từ phía sau

Cách tạo dáng giản đơn nhưng lại có thể ẩn chứa tình cảm sâu sắc dành cho nhau: hai bạn cùng khoác vai và ôm eo nhau bước đi, giống như hai người bạn đời sẽ mãi luôn bên nhau vậy.

18. Gối đầu lên vai nhau

Còn gì tuyệt vời hơn khi chụp một khoảnh khắc ngọt ngào và đầy tính thư giãn như thế này. Hai bạn chỉ cần chọn một background thật nổi bật và nằm xuống, gối đầu lên vai nhau, hôn nhẹ hoặc cùng nhìn vào ống kính cười thật tươi.

19. Ngả hoặc tựa vào nhau

Bất cứ một cô gái nào dù mạnh mẽ đến đâu cũng cần một điểm tựa, và cách tạo dáng này sẽ thay bạn nói lên những điều đó.

20. Nắm tay nhau và cụng đầu nhau

Hãy cùng nắm tay nhau và cụng đầu nhẹ để thể hiện sự gắn kết giữa hai người. Hoặc đơn giản hơn, chỉ cần nắm tay và bước đi bên nhau là đã có shot hình đẹp và ý nghĩa.

21. Ôm bụng vợ từ phía sau

21 cách tạo dáng khi chụp ảnh cực đẹp cho các cặp đôi
Những chàng trai sắp được lên chức bố chắc chắn sẽ không thể bỏ qua cách tạo dáng chụp ảnh thật ngọt ngào này. Phái mạnh hãy đứng phía sau, nhẹ nhàng ôm bụng bầu hoặc cầm nhẹ cánh tay các mẹ.
Nguồn: emdep

LEAVE A REPLY