12 thí sinh cá tính của chương trình Căn hộ trong mơ sẽ chính thức bước vào “cuộc chiến” đầy gay cấn ở ngay thử thách đầu tiên trong tập phát sóng tuần này.

dsc_3575 dsc_3582 dsc_3584 dsc_3634

Ở tập 2, các thí sinh sẽ được phân chia thành 3 đội theo yêu cầu của giám khảo và mỗi đội sẽ có 4 thành viên. Cụ thể, Ngọc Phượng, Nhã Uyên, Trung Nghĩa, Hoài Anh Mango là một đội; Hoàng Quân, Quang Huân, Quỳnh Mai, Thế Hiển là đội tiếp theo và đội thứ ba là Thanh Quang, Quang Minh, Hồng Nhung và Quang Huy. Trong đó, Ngọc Phượng, Hoàng Quân và Thanh Quang giữ vai trò đội trưởng theo sự phân công của Giám khảo Hữu Vinh.

Mỗi đội sẽ đối mặt với thử thách đầu tiên: Thiết kế phòng ngủ cho một cặp đôi mới kết hôn. Với số tiền 100 triệu và trong thời gian 15 giờ cùng với 8 giờ thi công, mỗi đội sẽ phải nhanh chóng đi mua sắm, bàn bạc ý tưởng và cùng nhau tiến hành thực hiện các bước để hoàn thiện căn phòng.

dsc_3824 hoai-anh-1 hoai-anh-2 hoai-anh-4

12 thí sinh là mỗi cá tính riêng biệt, vì vậy mà trong quá trình làm việc nhóm họ đã gặp không ít những va chạm khi quan điểm bất đồng. Các thí sinh có không ít những cãi vã, những xung đột căng thẳng lẫn những giọt nước mắt nghẹn ngào. Điển hình là Hoài Anh Mango, cô nàng đã bật khóc ngay trận “ra quân” đầu tiên bởi theo cô chia sẻ thì “em cứ động vào bất cứ gì thì mọi người cứ đuổi em đi” và Hoài Anh không chấp nhận việc cô trở thành “lao công” trong nhóm. Liệu những mâu thuẫn nội bộ trong mỗi đội có được hóa giải ở giây phút cuối cùng? Những tình tiết gay cấn nhất, kịch tính nhất sẽ được hé mở trong tập phát sóng tới đây.

hoai-anh-6 hoai-anh-8 img_3727

Liệu ở tập 2, đội của Ngọc Phượng, Thanh Quang hay Hoàng Quân sẽ giành được chiến thắng? Những chiếc chìa khóa vàng sẽ được trao cho gương mặt nào bước tiếp và gương mặt nào chính thức rời khỏi cuộc chơi?

Tập 2 của Căn hộ trong mơ tập 2 sẽ lên sóng lúc 19g45 Chủ nhật 11/9 trên kênh HTV7.

THÀNH ĐẠT

 

LEAVE A REPLY